Gad Game

68/16 Đ. Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên đi làm

Các bạn có ý định ứng tuyển thì cân nhắc, nhân sự ko chuyên nghiệp, lằn nhằn, môi trường ba chấm lắm, toàn mới ra trường quản

Nhân viên đã • 10 tháng trước

Ai nói bạn toàn nói ra trường quản, nếu đích danh đi, đừng có ăn không nói có, chả qua là kinh tế khó khăn nên không thể tiếp tục đồng hành.
X

Xinreview

Cho em xin review công ty này với ạ. Về môi trường làm việc, phúc lợi các thứ. Thấy đăng tin tuyển dụng để mức lương cũng tương đối cao thì không biết thực tế có được vậy không.

Dev giữa giữa đã • 10 tháng trước

Môi trường trẻ, trẻ trâu ko á, mức lương bình thường, ko rộng như jd đăng đâu bạn, ko gian lamf việc lộn xộn rối ren lắm

review Công ty Gad Game, review Công ty Gad Game, Review Công ty Gad Game, Công ty Gad Game review, mức lương ở Công ty Gad Game, Công ty Gad Game tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gad Game, đánh giá Công ty Gad Game, Công ty Gad Game đánh giá công ty, thông tin Công ty Gad Game, bóc phốt Công ty Gad Game, Công ty Gad Game có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gad Game như nào?, review Cong ty Gad Game, review Cong ty Gad Game, Review Cong ty Gad Game, Cong ty Gad Game review, muc luong o Cong ty Gad Game, Cong ty Gad Game tuyen dung, phong van o Cong ty Gad Game, danh gia Cong ty Gad Game, Cong ty Gad Game danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gad Game, boc phot Cong ty Gad Game, Cong ty Gad Game co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gad Game nhu nao?