PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
R

Ra quyết định đi

Dustin phải nghỉ thì FinX mới có cơ hội thành công được. Vấn đề về văn hoá về môi trường toxic muốn làm gì thì làm tự cho mình khả năng quyết định nếu không quyết định được thì chửi mắng chửi mắng xong thì ghi nhớ chuyện đó trong lòng chờ cơ hội để lấy ra trả đũa rồi nó lặp đi lặp lại như thế. Tự hỏi trong công ty ai cũng biết rồi feedback cớ sao Dustin ko thay đổi ? Vậy là chúng ta đang sai hay là Dustin đang làm đúng ? Head of engineer hay CTO gì đi nữa thì một mình Dustin có thể cho ra được cái ngân hàng số hay không ? Nhưng nếu không có Dustin mà với team hiện tại có cho ra được ngân hàng số hay không ? So sánh hai bài toán thì có thể bài toán thứ 2 có khả năng xảy ra nhất vậy tại sao không gạt bỏ bài toán thứ 1 đi ? Nay đã là giữa tháng 5 rồi. Ai có tiếng nói đc thì lên tiếng nói, ai quyết định đc thì ra quyết định đi. Những người ở lại cty không phải ai cũng vì cty đâu. Hãy quan sát thái độ, cách hành xử của họ trong thời gian qua thì sẽ rõ

Engineer đã • 2 năm trước

Đồng ý với bác là phải cho lão Dustin đi thì mới ổn định đội hình được, vì số lượng engineer cay lão này mà nghỉ nhiều lắm, nên nếu giờ ko dứt khoát thì tương lai sẽ còn nữa. Thứ chúng tôi cần là 1 người head có tầm nhìn, biết về tech, architecture, product,.. Chứ ko phải 1 lão già ăn rồi ngồi uống stackbuck, chơi game trong giờ làm việc và cả giờ nghỉ trưa, còn lại thì thêm xóa sửa slack, jira, tháng nhận lương 20k$. Đặc biệt có tính đàn bà, thù vặt nữa. Đuổi lão này thuê đc cả đội dev ngon ấy chứ

Another Dev đã • 2 năm trước

Hai tay hai chân đồng ý. Ai cũng biết là Dustin ko thể làm đúng được vai trò của một head of engineer nhưng điều tệ hơn là Dustin cũng rõ gì về product mà công ty đang build cả. Đừng có nói là head of engineer thì không cần biết hay không cần expertise về product nếu không có mindset product thì build sản phẩm thành cái gì ? FinX định vị là technical banking company mà nhìn lại đi Dustin có motivate đc team engineer hay có technical innovation gì ko ? Hay chỉ đơn thuần là cloud rồi cloud rồi aws hay dev ops… Tóm lại chuyên môn technical Dustin thì ko comment nhưng FinX cân một người head of engineer hoặc CTO khác có thể connect và kéo team đi đc đường dài. Dustin có thể ko cần nghỉ nhưng thôi đi cái thái độ đó với nhường hoe cho người khác đi

Nếu tôi là Dustin, tôi sẽ nghỉ cách đây 6 tháng rồi. Vì như vậy vừa giúp cho Dustin, vừa giúp cho finX rất nhiều. Thân ái!

Bố của Ẩn danh đã • 2 năm trước

Tao mà là Dustin thì tao chết mẹ cho rồi ấy chứ, giờ cả công ty thấy bản chất rồi, nát :)). Chửi như Chí Phèo,
    Cơ mà ko thấy mấy thanh niên cờ lao lên đây combat nhỉ. Cả con ghệ Xuân Lê nữa ko lên đỡ hộ à, :)). Comment này hy vọng vợ lol Dustin đọc được. Ahihi