PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

các lead trong đây khôn như ch*, ngày nào cũng cố lên anh em, cảm ơn anh em, anh em cố gắng 200% nhé nhưng trả lương thì thấp, trong khi bản thân thì hưởng lương trăm củ. OT/ON *éo nhả được đồng nào thêm cho anh em. Các bạn cày rồi chỉ có các lead, head hưởng thành quả chứ các bạn có nhận được cc gì đâu, các bạn sống bằng lời cảm ơn thì các bạn thật là não lợn

Vậy mai lên lật các lead đi. Nói với Dustin Ngô biến đi để bạn làm lead

Ehhy nếu bạn thật sự có tâm và có trình thì bạn sẽ thấy khác, bạn đâu biết mấy anh trai ấy cũng làm sml mà đâu than như mấy bạn đâu. Keep it real, and peace bruh. Ráng nâng trình độ và thái độ để được lương với vị trí iu thích nhe, chứ toàn thấy suốt ngày than và bait.

Lead thì bần và ngu thiệt. Nhưng staff cũng ngu và hèn luôn, chứ khôn ng ta nghỉ hết rồi

có thằng nào dám chữi trước mặt Hải Ngô không hay lên đây cắn bậy thôi

Thằng trên hỏi ngu vcl thế, chửi rồi để nó kiếm chuyện hả? Thả bait óc ch* nó vừa thôi. Làm sếp build cái system như sh*t thì thôi còn hay oang oang cái mồm, nó build ra cái system ngon thì đã êm chuyện