dev ngu học (senior bợ đít)
dev giỏi đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Dụ gà à HR? bhxh nợ từ tháng 3, lương cũng nợ, OT hàng ngày + cuối tuần ko có cắc nào. Văn dụ gà 5 tháng bonus từ năm ngoái tới giờ xài hoài đéo biết nhục à? Thằng nào ngu nhận offer đi rồi thấy đời đen thui. -
Qc quèn đã • 1 năm trước
Cty thì như quần què ,nợ lương ,nợ bhxh ,dàn cùi bắp thất bại làm sếp ,ko có tháng 13 nữa mà bày đặt bom đạn -
Đứa viết comment này cũng là đứa đi tung tin FinX lương 100 triệu, cc chứ trăm triệu, junior dev lương 10-20, middle 20-30, senior 25-40 triệu. Sự thật 100% mình không nói dối một lời nhé. Làm việc thì gấp 3,4 lần các công ty khác, OT không lương, tuần nào cũng làm ít nhất 2 ngày tới 10-11h đêm mới kịp task, Công ty sắp sập, đi làm lo lương từng tháng -
dev đã • 1 năm trước
thằng này nó troll từ cái nick rồi mà tụi bây cũng dính bait hả, nó nói ngược cho vui thui, chứ cái công ty này nát bét ai chả biết, lương cao mấy thằng bợ đít thôi -
Nó giả vờ troll để đánh đố tâm lý người sắp vào, nửa đùa nửa thật để người đọc hoang mang, họ phải suy nghĩ liệu các comment trước đúng hay sai, ý định thật sự là lấp liếm cho công ty thúi như cức này, vì không ai vào sao nó lập công, app sắp sụp mẹ rồi không có người làm -
Review nhảm nhí, dislike -
Review nhảm nhí, dislike -
Trò lừa thế kỷ đã • 1 năm trước
Đầu óc của thằng hoặc con nào bịa ra 5 tháng lương đúng nham hiểm, điều hướng dư luận và lùa gà như bỡn. Lừa những kẻ tham làm vào bẫy rồi bóc lột tận xương tủy, cái giá phải trả cho sự tham lam và ngu muội là đây chứ đâu, tuy nhiên nham hiểm tới đâu cũng có người nham hiểm hơn. Tớ sẽ là người bóc trần bộ mặt ra cho các cậu nhé -
Review nhảm, xoá giùm! -
Lương cao so với mặt bằng chung.
Bảo hiểm được đóng gần full và không bao giờ nợ BHXH cũng như lương.
Cuối năm được ăn YEP mấy lần, nào là của tập đoàn, nào là của công ty.
Làm tốt cuối năm được nhận 5 tháng lương.
Sếp tốt, có kiến thức sâu rộng và sẵn sàng đồng hành và hướng dẫn nhân viên làm việc ngay cả cuối tuần và buổi tối.
Có cơ hội làm việc nhiều, nâng cao kỹ năng cũng như trình độ.
mấy ng cho cty 1 sao chắc toàn thể loại ghen ăn tức ở, rồi không muốn ae vào làm cho lương cao giống họ thôi