PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Qc finx (Sếp của đám thất bại làm sếp giờ của...

- Công ty này lúc sơ khai thì rất ok ,có sếp Dustin rất tốt
- Lúc rơi vào vòng hết tiền ,những thành phần ngu và hãm loại bỏ dc sếp mừng hơn nhặt được vàng.Những thành phần đó đi cf hay đi ăn or ở công ty toàn nói xấu sếp .
- Lúc được lên làm sếp thì toàn lộ nguyên hình lũ ngu : ví dụ nổi bật thanh niên Hải Ngố chỉ là thằng senior cùi Axon đào thải qua làm sếp to dạng principle Architech mới ghê chứ ,luôn mồm a sẽ nghỉ mà làm mẹ gì nghỉ ,có đi được đâu ,có năng lực gì mà có chổ chứa ,bật open work linkedin cả năm thế mà vẫn bám finx.
- Còn nổi bật con mụ Hr director Hằng moon thì toàn dạo chơi về Mỹ mà chả làm cứt gì lương vài trăm củ ,tiểu nhân 2 mặt vl ra
- Còn 1 vài thành phần cùng Hải Ngố cũng luôn mồm nghỉ mà chả dám nghỉ => chả hiểu doạ gì với HDBank ,vì cái app chuối đó mà cũng tư tin core team doạ off ,toàn sâu mà tưởng mình là sếp .

- Tóm lại FinX là tập hợp của đám thất bại hiện tại sau vụ giảm lương ko có việc mới ăn bám tới giờ 😅

finx đã làm gì bạn mà bạn cọc thế
    bình tĩnh bạn ơi

Nói đúng rồi bọn nó toàn đi ăn rồi ngồi nói xấu, mà thật ra lũ nó mới là bọn xấu, đi theo bọn nó vài lần tởm lợm, toàn bọn ung nhọt xã hội ngu dốt mà tưởng mình là thánh, con mụ Hằng moon giả tạo miệng lưỡi ngọt ngào nhưng sau lưng đâm người không thương tiếc, quá chán cho một công ty bỉ ổi

đám ăn bám nên giờ sản phẩm nát, cơ mà em cũng góp phần làm cho nó nát thêm mấy bác ạ

thằng Hải Ngô tư duy không có, nhìn người không chuẩn sao mà làm sếp người ta được, đầu óc no chưa đủ trình để làm đâu

Mình thấy văn hóa finx kiểu như hay ganh tị các thứ và chuyên nói xấu dìm hàng, ai nổi trội hoặc có gì đặc biệt sẽ là mục tiêu bị bàn tán đồn thổi cho đến chết, mình nghĩ một phần cũng do công ty tập hợp những người bị sa thải ở các công ty khác vào làm nên nhìn cung nhân cách đa phần không tốt, chỉ có một số ít là tạm ổn. Thật sự làm ở đây ngày nào hay ngày đó cũng chẳng mặn mà thiết tha gì, vì cùng chung công ty nhưng lúc nào cũng lời ra tiếng vào thấy mà nản lắm.

công ty là đám du côn du thực họp lại thành cái chợ chứ không có nề nếp quy củ gì ráo

tao biết thằng nào viết rồi đấy, Thành Phan QC cức ỉa

Chính xác toàn bọn nói xâu công ty, đâm đồng nghiệp. Quá tuyệt vời

Hải Ngô đã • 1 năm trước

tao sắp qua Techcombank rồi, dkm tụi loser tối ngày lên đây xạo l

Hải Dưới đã • 1 năm trước

tao từ techcombank qua finx nè
    dm bọn looser từ finx qua tcb

cty drama kinh quá

Tao là HR Techcombank đây, phải công nhận bọn FinX ngu vl, interview đứa nào cũng tạch, mất thời gian của tao vch

Hải Ngô bật open to work mà có ai gọi chưa, xạo chó nghỉ mà éo thấy