PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Dustin Phạm

lần đầu tiên trong cuộc đời đi làm thấy 1 thằng dám tuyên bố "lost motivation continue" nhất là khi nó làm lead, *** mẹ, lost thì nghỉ mẹ đi chứ việc gì phải thế, nghỉ co người khác còn tuyển người khác vào làm
Đề nghị mấy anh xếp cẩn thận con cẩu này, loại dám tuyên bố giữ hơn trăm con người là lost motivation nó nghỉ nó gài bom trong dự án là mấy anh cức không có mà ăn luôn đấy
mục đích của bạn này rất rõ ràng, gây tầm ảnh hưởng để nghỉ là cả đám nghỉ theo, a dua để củng cố quyền lực, đứa nào ngu theo phe thì cũng thân ai nấy lo, thôi, cùng lắm nó mời bữa nhậu, chầu nước là hết, còn mấy bạn thì mất việc, cái nó cần là gây khó khăn cho bên trên, và để làm được điều đó, nó cần đám adua

Lost motivation lead đã • 11 tháng trước

Uhm bạn nói về mình hay thật đấy. Cảm giác nhiều khi bạn hiểu mình còn nhiều hơn mình. Bạn cứ nói tiếp đi để mình hiểu mình hơn. Cảm ơn bạn ạ!

Dev Quèn đã • 11 tháng trước

chuẩn vl luôn bạn, nó post trong group không phải general, may lúc đó nhanh trí chụp lại được tấm

Dev Quèn đã • 11 tháng trước

bác nói đúng vãi, tặng 1 like

@Lost movivation lead, đến bản thân mình là cái quần què gì mà còn đợi người khác hiểu dùm cơ đấy , thế bao h bạn nghỉ , hay lại quay xe, quay đến nhục