PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Hỏi lại lần nữa anh HR có BD không nè

Review nhảm, công kích cá nhân hay ho gì.

khương trần ae thấy hãm ko??

Chị Khương làm việc okie nha ní

QC tên Khờ đã • 11 tháng trước

Chị Khương làm việc rất giỏi, cũng tốt tính nha
    Thời đầu hỗn loạn vc mà chị còn gồng gánh đc Core + Data
    Có cmm hãm ấy

Dustin Phạm đã • 11 tháng trước

bớt ngáo đi bạn, khương trần, nhơn trương phải là 2 người best performance nhất công ty chứ ko phải thằng ranh lúc nào nói chuyện cũng khoe tao dân hải phòng để hù doạ thiên hạ

khương trần thì ko đến nỗi hãm, tuy nhiên trình độ cũng tèn tèn, được cái hay làm màu

Khương Trần làm việc còn ok hơn nhiều so với mớ QA chỉ biết mõm nói và dí member làm chết mẹ, xong report sếp lập chiến công

khương này trình độ trung bình mà

khương này cũng có năng lực,bớt cá nhân đi bạn.người có năng lực mới bị mấy người như bạn mang lên đây

khương thì trình bình thường thôi, trước làm bị dev chửi suốt

QC làm chung đã • 11 tháng trước

Dev nào chửi chị tui zạ?.Hay ghen ăn tức ở.Người ta giỏi hơn thì ghen ghét .Nghiệp tới từ mỏ ngheng.coi chừng tý dập mỏ.Mai đi làm đứa nào miệng sưng phù thì đích thị chính là nó

Khương Trần chỉ làm màu thôi

Giỏi đã không làm ở đây, hỏi ngu vcl

Review nhảm

Review nhảm nhí, xoá giùm

• W

wipes đã • 10 tháng trước

Cái hệ thống infra và network của Finx do Head of SRE Dustin ngày trước set up toàn bộ xịn sò, đến bây giờ vẫn còn dùng mà đợt Finx cut cost mấy thằng lead hiện tại như Hải Ngô, Thiện Nguyễn, Đạt Phạm chửi sếp Dustin như con dog. Dạo này có thằng ranh Quân Huỳnh có vài năm kinh nghiệm devops lên linkedin viết bài như đúng rồi, làm như hệ thống do nó setup vậy, toàn bọn ăn cháo đá bát

Thank You đã • 11 tháng trước

Mà bài viết hay nha, sẵn PR giùm síp. Truy cập Page DevOpsVN, tìm trên menu Banking Infrastructure on Cloud. Link - https://devopsvn.tech/banking-infrastructure-on-cloud

tuyển bọn mặt dày này vào rồi tụi nó sẽ đâm sau lưng sớm thôi

Hanli đã • 11 tháng trước

Truy cập link này để theo dõi drama trên vui hơn nha, mình đã chụp hình và post lên page, rất nhiều anh em vài bình luận sôi nổi, ở đây hơi vắng. FB link https://shorturl.at/FvYqu

Hanli đã • 11 tháng trước

Truy cập link này để theo dõi drama vui hơn nha, mình đã chụp hình và post lên page, bình luận sôi nổi hơn nhiều. FB link: https://shorturl.at/FvYqu

dmm link virus

Hài đã • 11 tháng trước

kaka hay quá síp ơi, canh lúc người ta review sẵn tiện PR thêm bài viết

Đệ thầy Quân đã • 11 tháng trước

Mình chỉ quan tâm là thầy Quân rất tâm huyết với cộng đồng DevOps, tìm kiếm tên thầy Quân Huỳnh trên Google sẽ ra rất nhiều bài viết đóng góp cho cộng đồng
  • F

Fan cứng DevOps VN đã • 11 tháng trước

Tìm tới từ link ở trên, dm t éo cần biết ai làm ban đầu hết, cái t cần là người viết cho t đọc. T còn đang sợ admin éo viết bài Banking Cloud nữa thì ai viết cho t đọc

trẻ ranh đi làm vài năm, viết được mấy bài abc cơ bản đã tự xưng là thầy, mỏ hỗn ăn cháo đá bát, sống đéo biết trước biết sau rồi sẽ có lứa sau nó vả ngược vào mồm

Khương thì giỏi làm màu.

Dustin Phạm

Công ty h chấm công rồi, cho vào nề nếp quy trình, bát nháo quen rồi, quy tắc thì bắt đầu chửi xếp, những người trả lương cho mình

lương finx to như cái bánh xe bò. Tình hình kinh tế khá lên là t submit liền

Dustin Phạm đã • 11 tháng trước

nghỉ luôn đi bạn, đợi gì nữa, vào công ty trả lương cho, có nơi trú thân,có việc làm, có tiền, xong quay ra chửi, nghỉ mẹ cho rồi đi bạn, loại như bạn gọi là ăn bám đấy, người có bản lĩnh họ im lặng mà nghỉ hết rồi, đéo ai vừa làm vừa chửi

các lead còn bào tiền tỷ thì mình ngại gì mà không bào bạn êi

Dustin Phạm đã • 11 tháng trước

đã chê nó như cức thì nghỉ luôn đi chứ, ở trong cức còn mở mồm ra kêu sao thúi thế, đã ở trong cức, nhờ cức mà sống được còn chửi cức thúi là sao , mà kêu đi ra thì kêu đợi, có mà ngu đéo kiếm được chỗ nào nhận nói mẹ đi chứ người có bản lĩnh nghỉ mẹ hết rồi

Dustin Phạm giờ nổi quá, vượt qua Dustin Ngô rồi. Sóng sau xô sóng trước thật rồi

Dustin Phạm

code như cức, cùng 1 hệ thống code, mỗi service code 1 loại công nghệ, cùng 1 service code 2-3 loại style, 2 ,3 loại công nghệ khác nhau, mấy bạn làm lead không quản được à, lính lác đề xuất gì cũng đồng ý, mấy bạn đéo biết sự ổn định của công nghệ là gì à, ngay cả code mấy bạn cũng không ổn định thì nói đéo gì đến việc ổn định con người hay sản phầm

Ẩn danh (QC quèn)

"lost motivation" lúc tôi còn làm thấy hay rỉ tai mấy thằng đệ kêu nghỉ đi lắm, giờ đệ nghỉ hết rồi thì nghe mấy khứa ở lại nói mới lên chức trưởng phòng gì à?

rỉ tai mọi người nghỉ là Dustin Phạm =='

Dustin Phạm xúi ae nghỉ để gây ảnh hưởng đó. Ae cẩn thận coi chừng bị dụ

Cá nhân mình thấy Dustin Phạm là người tốt nha anh em.

xin hỏi dustin phạm là ai thế ạ, mình sắp join công ty, biết có bợ đít ạ

Dustin Phạm

lần đầu tiên trong cuộc đời đi làm thấy 1 thằng dám tuyên bố "lost motivation continue" nhất là khi nó làm lead, *** mẹ, lost thì nghỉ mẹ đi chứ việc gì phải thế, nghỉ co người khác còn tuyển người khác vào làm
Đề nghị mấy anh xếp cẩn thận con cẩu này, loại dám tuyên bố giữ hơn trăm con người là lost motivation nó nghỉ nó gài bom trong dự án là mấy anh cức không có mà ăn luôn đấy
mục đích của bạn này rất rõ ràng, gây tầm ảnh hưởng để nghỉ là cả đám nghỉ theo, a dua để củng cố quyền lực, đứa nào ngu theo phe thì cũng thân ai nấy lo, thôi, cùng lắm nó mời bữa nhậu, chầu nước là hết, còn mấy bạn thì mất việc, cái nó cần là gây khó khăn cho bên trên, và để làm được điều đó, nó cần đám adua

Lost motivation lead đã • 11 tháng trước

Uhm bạn nói về mình hay thật đấy. Cảm giác nhiều khi bạn hiểu mình còn nhiều hơn mình. Bạn cứ nói tiếp đi để mình hiểu mình hơn. Cảm ơn bạn ạ!

Dev Quèn đã • 11 tháng trước

chuẩn vl luôn bạn, nó post trong group không phải general, may lúc đó nhanh trí chụp lại được tấm

Dev Quèn đã • 11 tháng trước

bác nói đúng vãi, tặng 1 like

@Lost movivation lead, đến bản thân mình là cái quần què gì mà còn đợi người khác hiểu dùm cơ đấy , thế bao h bạn nghỉ , hay lại quay xe, quay đến nhục

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?