PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

kkk (không nói)

hôm nay layoff hết cả rồi, này thì great again, khóc đi đừng ngại ngùng

Đô con tập tạ đã • 2 năm trước

Tao thì hết chỗ đi rồi nên ở lại tiếp thôi :))

Câm mồm mày lại con đàn bà kia. Cty còn đối xử tốt với mày thì mày nên câm cái mồm mày lại mà qua công ty mới đi. Chọn vào cty cũng là mày quyết định, chọn ở lại tới giờ này cũng là mày quyết định. Tới bây h mày được ra đi công ty cũng cho mày quyết định. Cớ nào đứng sau lưng nói xấu công ty. Giỏi thì ra nói chuyện thẳng mặt với tao. Nhìn lại mày đi, mày tưởng mày giỏi chắc?

Ahihi đã • 2 năm trước

Ẩn danh mà mạnh mồm thế nhỉ. E lại sợ quá cơ :))

Sợ hay không kệ con mẹ mày. Lúc mày phỏng vấn vào công ty tao đã nói là đéo được rồi. Tại Đô con đầu bạc ngu muội nên mày mới có thể vào công ty để bây giờ lên đây sủa nhăn sủa cuội. Tao cho mày 2 năm nữa để về lại đúng với vị trí của mày

dev đã • 2 năm trước

lần trước thằng nào cũng hò hét nhau đi phỏng vấn rồi, ở lại toàn người không có offer thôi bạn ơi LOL

Toà án lương tâm đã • 2 năm trước

kkk(không nói) là người đã nghỉ công ty. Vì nó nghe phong phanh ko biết đúng sai nên post là layoff.

Make FinX great again!!!!! (Dev quèn)

Nói thật, các anh em dev nghỉ rồi lên đây chửi bới, bịa chuyện cty hèn với trẻ con bỏ mẹ. Cty đối xử với anh em như nào anh em rõ nhất (lương cao top thị trường, benefit ngập mõm, sản phẩm xịn). 1 tháng khó khăn chậm lương (sau đó đã đầy đủ cho tới giờ, và fund đc đảm bảo), cty ko layoff engineer, anh em tự nghỉ, mất ngừoi giỏi cty cũng chẳng nói gì, giờ anh em quay lại nói này nói nọ ? Ủa a lô?
Thị trường khó khăn, biết một số anh em đâu có vui vẻ gì với các offer thấp hơn, làm remote, cty nhỏ hơn?
Dừng đi anh em, hèn lắm. Và buồn lắm. Những người ở lại đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện sản phẩm. Có thể chúng tôi thất bại, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc.
Thân ái và quyết thắng.
Make FinX great again!

NEVER GIVE UP

Dustin đã • 2 năm trước

Code đéo code nói cái đéo gì thế. Tao cho mày nghỉ bây giờ :))

ExFinX đã • 2 năm trước

Ủng hộ post này nha. Mặc dù nghĩ rồi nhưng vẫn mong FinX có thể release thành công. Anh em ở lại cố lên ạ 💪💪

Tuy mình đã nghỉ nhưng mình cũng thấy finX lương thưởng chế độ và mtr làm làm việc rất ok. Đợt trc thì rất nhiều ng giỏi (sau thì thấy bthg, thậm chí là cùi), nhưng họ ra đi k phải vì họ cần tiền đâu, họ cần sự nghiệp nữa. Vẫn rất tự hào đã là ng của finX. Mong HD bank k làm ảnh hưởng đến cty và cty sớm release đc sp. Goodluck ae.

• Y

Yêu FinX đã • 1 năm trước

Đồng ý nếu không phải Dustin viết cái này. Nếu là Dustin thì ditconmemay luôn

Hiện tại product ổn ko bác

top top con m* ma`y chứ top, ma`y nhận lương to rồi ép lương người vào sau mà to mồm, mấy anh trả lương cho em ngang mấy anh đi rồi chém. làm bù đầu rồi mấy thằng ở trên hưởng chứ dev quèn hưởng con c*c

Thằng nào nói chờ thưởng?? Tháng 9, 10 không renew hop đồng làm gi nhau. Dcmmm Dustin

Dustin đã • 2 năm trước

Hai Ngo tháng 9 thi phải?

BE nghỉ gần hết, Hai Ngo được code như thích nhé. Code như con c*c nhưng thích bắt bẻ

Mày không biết những gì mày không biết. Nếu mày đã nghỉ cty thì câm cái mồm cmm lại đi. Còn nếu mày chưa nghỉ cty thì xin mời mày nghỉ đéo ai giữ mày lại. Không cần tụi mày lên đây chê bai chửi bới đâu, dành thời gian ở nhà luyện code với luyện lại tư duy đi

Đô con đầu bạc đã • 2 năm trước

Thằng nào mạo danh tao ở trên đấy, tao có biết code đéo gì đâu mà bảo luyện, tao chỉ lên công ty để đảm bảo e Xuân ko bị đuổi thôi chứ còn lại ko quan tâm đâu. Xuân ơi cuộc tình mình không biết đc bao lâu nữa e, a ngoài Finx thì đéo biết làm được ở đâu nữa, ko ai nhận a vào e ạ :))

dev (senior dev)

nghỉ đi các em ơi, ở lại thêm đau khổ

Nghỉ cc. Cty vẫn đang ngon, lương vẫn cao và đầy đủ.

Vẫn có lương đã • 2 năm trước

Thằng lol Dus còn ngồi ăn bám thì ae việc đéo nghỉ phải nghỉ :)))

M muốn nghỉ thì nghỉ đi. Cuối năm tao ăn bonus của mày.
?
Ai tự nghỉ đứng sang bên trái, ai bị cho nghỉ đứng sang bên phải. Chấm hóng điểm danh !!!

Ai tên Dustin thì nằm xuống để tụi tao tát vô đít nhé dcm mày

Đéo ai nghỉ đâu

Ẩn danh (Cloud service)

Good bye Dustin. Hope the best on your UK future. Keep in touch my brother.

Người trong cuộc đã • 2 năm trước

Chắc thấy hết ngồi ko mà vẫn có ăn nên té thôi, có liêm sỉ thì nên nghỉ sớm hơn rồi :))

Người trong cuộc đã • 2 năm trước

Chắc thấy thối rồi, hết ngồi không mà vẫn có ăn nên té, nếu có liêm sỉ thì nên nghỉ lâu rồi :))

Dev nhọ đã • 2 năm trước

Dạo này ai cũng đồn râm ran vụ Dustin
    nghỉ hết vậy ta. Không lẽ là thật hay sao trời

Dustin biến nhưng nhớ để con sgbb ở lại nhé. Comeback Dustin. The King is welcome for you

Handsome BCG consultant

This man Marcin is nice guy lah. Don't listen to people bitching about SGBB because they all want to be like him. SGBB is good, I also have several.

Now. I know your name

Ẩn Danh's father đã • 2 năm trước

Show hand!!! I'm Dusbin

Dev có tâm

Tính ra Dustin vừa ngu vừa kỹ năng kém, khéo léo ae dev nó còn support cho. Khó khăn, thích lên giọng vs ae dev là dở rồi, tụi dev nó cho nát luôn cái product đấy.

T chỉ chúc mấy cty mà nhận thằng Dustjn may mắn nhé, sẽ có lúc nó phá cho nát project luôn
  • F

FinX ExDev đã • 2 năm trước

Không phải tự nhiên bị phốt từ tech qua finx đâu bác

dustin là ai vậy cho xin link xem mặt

dev mật đã • 2 năm trước

thêm thằng Hai Ngo cũng lo giữ mồm đi

Hai Ngo la ai? Cho em link xin mat

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?