PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Th Dustin bị chửi từ Techcom sang tận đây. Profile thì ko quá 2 năm cho 1 công ty, nghĩa là ko có năng lực rồi.

Girl code dạo đã • 2 năm trước

Thích bố đời thì dev nó cho hết đường đi xin việc luôn 🤣

Dustin Nguyễn đã • 2 năm trước

Dm chúng mày để yên tao còn húp em Xuân Lê chứ. Húp xog tao sẽ pass cho chúng đổ vỏ

Đàn em Dustin Nguyễn

mình có clip 9 phút Dustin với con SGBB đít bự (Nói giọng bắc, tóc dài) nhé. Anh em nào có nhu cầu ib mình share cho nhé.

Nhân tiện ace headhunt nào hốt thằng cu Dustin vs con ghẹ đít bự của nó đi giúp em cái. Phận chưa có ny mà suốt ngày lên cty thấy chúng nó sờ đít nhau tối về lại phải thẩm du 🙃🙃

Bẩn đã • 2 năm trước

Đô con tập tạ đã • 2 năm trước

thằng nào cloud review ở trên đấy. Uống starbuck của tao nhiều mà ko khôn lên đc à :))

Cho xin link với. Hứa Donate hậu hĩnh

Code dạo đã • 2 năm trước

Clip đâu dmm

Sắp phỏng vấn vào, ae cho xin cái review

Người trong kẹt đã • 2 năm trước

Bớt có mà lộn xào. Cty mấy nay không còn tuyển người mới. Mày vào bằng cách nào ?

tuyển vào thay máu những người cũ đã biết quá nhiều :))

Sao apply được hay vậy. Vào LinkedIn có thấy đăng tuyển gì đâu.
G

gfdgjfgj (hfgdhgfdh)

chửi bữa giờ => tự nhục

Dustin thật đã • 2 năm trước

Các chú chết với anh nhé. Giờ anh nắm hết rồi nhé
  • X

Xuân Lê đã • 2 năm trước

Đố ăn bắt được em nè :)))

Ẩn danh (Gia Cát Dự)

Townhall tới sẽ là :
+ Giới thiệu người bên HDBank, Sovico vào công ty.
+ Pawan chính thức nghỉ.
+ Dustin được giữ lại và được lên làm CTO tạm quyền (Đcm nó). Khi nào Chris qua hoặc người bên HDbank qua thì tính lại.
+ Sản phẩm như trước giờ nhưng deadline dời lại tới tháng 9, 10.
+ Lương hưởng các bác được giữ nguyên.
+ Văn hoá làm việc sẽ là HDBank/Sovico bảo gì thì làm đúng cái đó. Dustin thành thằng chột làm vua xứ mù.
Cơ hội cuối cùng của các bác, nếu muốn đấu tranh thì đoàn kết cùng nhau đứng lên. Đừng thoả hiệp nữa.

Phó phòng dịch vụ đám mây đã • 2 năm trước

Tất cả đều đúng. Nhưng Dustin sẽ xuống làm lại cloud và title là Cloud Manager. Sau đó ngày 31/5 Dustin giận quá không chịu tái ký HD mới, mặc dù cty không có HD mới cho him nhưng Dustin thông báo với mọi người như thế lúc farewell. ĐÚNG NHẬN SAI CÃI

31/5 à bác, e chờ lol Dustin bay màu quá. Hắn ở lại thì e phải đi thôi. Head mà cãi cùn như mấy anh thợ hồ, mấy chị bán cá ngoài chợ. We will make Finx great again without Dustin :)))

Dev galaxyOne đã • 2 năm trước

Dustin là ai mà sao ai cũng chửi vậy?

Dustin là ai vậy xin hình

Headhunter (Lead)

Ae engineer ơi thanh niên head of engineer nghỉ chưa để e hunt về nào. Chứ mấy lần e connect mà ảnh chảnh chó quá e cũng ngại, toàn bảo rate is too slow. E thấy trên linkedln làm 1 năm thì hết hợp đồng rồi với phốt nhiều thế này thì ai mà gia hạn cho đâu :))
  • F

Finx will be great again đã • 2 năm trước

Em hunt được ảnh rời khỏi công ty thì anh thưởng nóng cho em luôn nhé. Cơ mà nhớ để lại tên công ty mới để tụi anh né công ty đó ra

Sắp phỏng vấn vào đây
Ai cho cái review thật về công ty nào

Nếu bác muốn ngồi chơi vài tuần thì vào chứ giờ vào cũng k có ai làm việc cả. Và thgian đó rải cv pv tiếp :))

HRD đã • 2 năm trước

Điều tốt:
    Đây là cty hội tụ nhiều người giỏi, bạn sẽ học hỏi nhiều;
    Có môi trường làm việc quốc tế, nhiều expat và giao tiếp english;
    Sản phẩm hay, cạnh tranh tốt với thị trường;
    Lương rất cạnh tranh;
    Đang trong giai đoạn chuyển mình nên có nhiều thay đổi tốt cho tương lai;

Điều cần cải thiện: 1 điều duy nhất và high priotity nhất là SA THẢI DUSTIN

Chuẩn quá :))

Bố Ẩn danh ơi. Move ra này nha. Yên tâm nha. Theo tin ông chú Techcombank thì chiều cao của Dustin vừa tăng vài centimet. Vì con lỡ giành mất đường (sugar) bòn bon (bb) của ổng rồi. Bố cần không con nhường lại cho bố. Dustin tập tạ ngày 20h con cũng không sợ. Vì giờ này Dustin chỉ biết CAY !

Bố của Ẩn danh đã • 2 năm trước

Ơ thằng này được phết nhờ. Đẻ đứa con mà mát lòng mát dạ ghê :)). Mà đồ ăn thừa Bố ko húp đâu con ạ :))

chữ CAY đọc nhầm sang GAY.Tưởng Dustin giờ chuyển sang đút đít anh em dev trên văn phòng.

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?