Galaxyone

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty không biết gọi là gì, R&D không phải, làm product cũng không, outsource cũng không đúng.
CEO mới về thay vì định hướng lại cho nhân viên xem cần làm gì thì thấy công ty đang lỗ to nên đi chặt cây tỉa cành mấy tháng trời không xong. Tuyển thêm COO thay vì ra quy chế quy trình thì suốt ngày nhảy vào mấy cuộc họp đi chửi người này người khác.
Kéo thêm một mớ người theo đuôi CEO về (à thì bên nào cũng vậy thôi) để đi giành ghế với nhân sự cũ.
Đấm đá, chính trị như nồi cám heo.
Cái cần là đưa định hướng, xốc lại tinh thần cho nhân viên, đối thoại với nhân viên thì éo làm. Cứ on the mic cái là phải chửi cho sướng cái mồm rồi chửi xong cũng chẳng ai quan tâm xem vừa nói gì luôn.

Nhân viên đã • 2 năm trước

Công ty này nên có audit nhân sự, đuổi bớt mấy người sếp lương cao không làm được việc thay vì cắt lương nhân viên.

Công ty thì lỗ nặng mà toàn sếp với head, 1 người head nhận lương bằng 4 nhân viên bên dưới.
    Làm việc thì không có kết quả tối ngồi vẽ trăng vẽ sao.

Công ty còn ông Tài ngồi và mớ bộ sậu của ổng thì còn lâu công ty mới có lợi nhuận. Chán chả thèm nói, nói thì bị nói công kích cá nhân.

Đúng là nên có audit nhân sự, chỉ cần giảm lương các sếp lương cao mà trình độ không có là tiết kiệm 1 tháng cả tỏi rồi

Như bác đã nêu, nếu vậy thì nên giảm lương hay tốt nhất là đuổi cổ CEO, COO trước. Trong sự kiện CEO Talk là tui thấy không ưa nổi rồi, 1 người nhất lé nhì lùn còn bà kia thì mặt lúc nào cũng chầm dầm nhúm nhó, học tâm lý mà mở miệng thấy vô duyên vô lối cmnr, mà thấy hình như bà đó cũng thuộc “tam hô” thì phải, nói chung xấu mà cứ tỏ ra nguy hiểm

Người anh em nói đúng hay, bởi người ta nói Tâm sinh tướng ớ, từ lão Tài CEO tới thím Hạnh COO, rồi ông Đức Vương, Mai legal, Nhung mỏ nhọn, Trang vênh váo nhìn toàn thấy dị dị, tui hk có đụng chạm gì với mấy người này mà nhìn tướng đã muốn tránh càng xa càng tốt. Giờ đọc comment của anh em thì thấy tránh là đúng :D

nhân viên ở lại đã • 2 năm trước

bác bên trên nói tuy là buồn cười nhưng chuẩn ạ, 1 like cho bác nhá, tâm sinh tướng không đùa được đâu, lão già sếp thì suốt ngày nhân danh thiền định mà toàn thói yêu ma không chửi người không thấy dơ cái mỏ hỗn nên thế nên rất cưng con nhung từ công ty cũ sang công ty mới này, nhưng xấu xí như con đó thì chắc không phải là tiểu tam mà là truyền nhân cái mỏ hỗn của thầy tài, mấy ai mà có năng khiếu như vậy đâu