Muốn ứng tuyển vào công ty
nhân viên lâu năm đã • 2 năm trước
Em đọc review thì cũng biết manager truyền thông nội bộ là người bất tài của anh Tài nên em nghĩ em sẽ học hỏi được gì nhiều từ leader hay không? Team E trong cty để đồng nghiệp support nó không công mà các anh chị còn không làm nổi thì em nghĩ em được trả lương để làm sẽ nổi không? Truyền thông nội bộ gì khi không có tiền, không có kinh phí, đến tất niên công ty còn đi bán bao lì xì để có kinh phí làm. Mà theo tôi nghĩ, ông Tài rõ ràng là rất ngu ngục khi mà tuyển thêm vị trí này như em nói, vì công ty còn đang muốn cắt giảm chi phí thì ít nhất phải đừng tuyển thêm các vị trí dư thừa như này, cái miếu đó đã 3 cô, giờ thêm 1 cô là 4. Công ty bé như cái lỗ mũi, chỗ ngồi thì không có, lương & benefit cắt hết mà còn tuyển thêm những vị trí dư thừa. -
Truyền thông nội bộ mà post định hướng xử lý crisis kiểu này thì thôi. Bớt hành xử kiểu con nít nhé các bạn truyền thông. -
Oimeoi đang tuyển thêm mkt á, kinh phí để mkt, truyền thông thì ko có, công việc chỉ là truyền thông nội bộ mà tuyển cho lắm. Team mkt 2 người là đã có thể đủ làm rồi. Các team khác làm chết mợ thì nào là cắt hc, nào là giảm lương mọi người, team truyền thông nội bộ tuyển hẳn 4 người á. Lol -
Lùa gà hả em? Nếu muốn kinh nghiệm không quan tâm thứ khác thì em chui vô trang này làm gì vậy? Nên học thêm, đừng cư xử non nớt. Nếu cảm thấy thấy nghề nó giản đơn như comment fb thì nên xem lại em gì đó nhé. -
Nhân viên sắp nghỉ đã • 2 năm trước
Cái này phải Mai Trang và đàn em đang giải quyết khủng hoảng truyền thông ko vậy =)))) PQA đã duyệt cách xử lý này chưa :)))
Còn nếu là “tấm chiếu mới” thiệt thì để chia sẻ cho em nhé. Trước đây truyền thông nội bộ chỉ có 1 ng làm, mọi khâu từ a đến z, tuy vẫn chưa là quá tốt nhưng cũng tạo cho mọi ng sự thoải mái khi tham gia các hoạt động. Cho đến lúc ceo vô, kéo thêm 1 lũ bất tài (và có cả leader mkt), mọi thứ như lùi về thời đại 2000. Lối văn phong cũ kỹ, đầy tính hội phường, cách làm việc thì ko khác gì cty nhà nước, hoạt động nội bộ vô cùng vớ vẩn và gây ức chế (chẳng hạn như bán bao lì xì để quyên góp tổ chức tiệc cty, tổ chức event để ceo coo cầm mic chửi chán chê). Rồi truyền thông nội bộ kiểu gì mà cứ mỗi lần vô tình đi ngang qua nhìn qua màn hình của leader thì lại thấy cả team đang nói xấu 1 người. Rồi tạo cả hẳn một cái Team E để cùng hỗ trợ xây dựng văn hoá cty qq j đó (nhưng thật chất là để sai vặt làm mấy việc chân tay), đến khi các thành viên team E muốn góp ý để h... Xem thêmoạt động nội bộ tốt hơn thì leader liền ăn thua đủ tới bến, chứ ko hề có tinh thần lắng nghe. Bởi vậy người cũ ức chế bỏ của chạy luôn cho đỡ mang hoạ vào thân, nên là mới phải đăng tuyển chờ em vô ngồi đó :)))) review nhiêu đây đủ để em cân nhắc chưa =))))) -
Vào đi em ơi, vào làm việc với chụy -
1. Đối với em hiện tại, lấy kinh nghiệm làm việc là quan trọng nhất, vậy nếu bỏ qua các tin xấu về lương thưởng thì có ảnh hưởng gì khác ko?
2. Em có đọc và thấy manager của truyền thông nội bộ là người của CEO, vậy có nghĩa là công việc của em cũng sẽ có lợi thế hơn phải không ạ?