Gamee Studio

( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Dev)

Thấy bên này cho cả công ty đi Hàn Quốc xịn thật sự. Không biết ở trong thế nào chứ nhìn trên facebook thấy đời sống nhân viên tốt phết. Có bạn nào đang làm ở đây cho hỏi có thực tế môi trường ở đây thế nào với.

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Môi trường thân thiện, hòa đồng, có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, đi đây đi đó. Vì lí do cá nhân nên không thể tiếp tục đồng hành cùng công ty. Rất tiếc và mong có dịp sẽ quay lại ạ

Nv mới

Công ty cực kỳ thân thiện, đặc biệt là 2 sếp
Các ae hỗ trợ nhau rất nhiệt tình. Công ty không có đấu đá chính trị hay nịnh sếp gì cả, có năng lực sẽ được trọng dụng. Cảm thấy may mắn vì được cống hiến tại đây kk.

Thằng Hưng mà lại đéo xoa bùi với hứng bô cho ông Giang đấy =))

Công An Việt Nam đã • 10 tháng trước

Trước công ty có thằng tên Tuấn Anh, chuyên gia nói xấu sếp, đá đểu sếp, đá đểu thằng Hưng mà ông Giang đ quan tâm nên lại quay sang bợ đít sếp. Ôi may sao thằng đấy nó cút rồi =)) chứ không thì những cái tuyên ngôn của nó làm hại cả cái công ty về lâu về dài mất =))

Nói chung là làm việc thấy bình thường thôi, có cái mẹ gì đâu mà nổi bật. Được cái sếp giàu thích làm màu. Cái gì cũng đú, cơ mà người ta có tiền nên người ta mới thế các con giời ạ, cứ vào làm việc vui vẻ là trên hết nhé.

Good Luck to u guyzzzz

Ẩn danh (Someone)

Đi phỏng vấn vị trí Game Designer và được hỏi kiến thức về lập trình. Hỏi hay lắm

Somebody đã • 3 năm trước

Có phải bạn học chuyên ngành về lập trình không?
    Có thể vì thế nên họ mới hỏi về kiến thức bạn đã học qua xem có nắm được gì ko thôi

4.6

review Công ty Gamee Studio, review Công ty Gamee Studio, Review Công ty Gamee Studio, Công ty Gamee Studio review, mức lương ở Công ty Gamee Studio, Công ty Gamee Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gamee Studio, đánh giá Công ty Gamee Studio, Công ty Gamee Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Gamee Studio, bóc phốt Công ty Gamee Studio, Công ty Gamee Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gamee Studio như nào?, review Cong ty Gamee Studio, review Cong ty Gamee Studio, Review Cong ty Gamee Studio, Cong ty Gamee Studio review, muc luong o Cong ty Gamee Studio, Cong ty Gamee Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Gamee Studio, danh gia Cong ty Gamee Studio, Cong ty Gamee Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gamee Studio, boc phot Cong ty Gamee Studio, Cong ty Gamee Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gamee Studio nhu nao?