Ẩn danh (Art lead công ty khác)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Dự án chán vl. Làm ba con game nhãm cho client chứ không phải gl nữa. Studio ở vn chỉ chạy vòng ngoài thôi, vô đây khó phát triển nên toàn thợ vẽ. Có kinh nghiệm thôi, tài năng thì ba chấm -
Do mấy người đó không đủ tư chất nên ko bám nổi mới đi chỗ khác. Khâu tuyển dụng không xác định được đúng ứng viên tiềm năng thì chả vậy. Những người nhiều năm kinh nghiệm còn ở lại thì chất lượng khỏi bàn nhé -
Nhưng trình độ junior lại mang danh senior không phải quá khập khiễng sao? Quy trình tuyển dụng như nào mới có sự chênh lệch trình độ lớn như vậy, khó hiểu. -
U là trời . Vẫn có người bảo artist của GL chất lượng à ? Artist của VN vẽ khâu nào trong dự án vậy ? Tôi làm GL 4 năm chưa từng thấy artist ở studio VN vẽ gì trong dự án tôi làm lun ấy -
Nhân viên đã • 2 năm trước
Artist ở studio Vietnam chả có làm gì cả ông ơi . Chả làm gì cả đúng theo nghĩa đen lun ấy . -
quả junior có danh senior đôi khi nó là cuối năm có ngần ý slot được lên bậc, thằng nào ngoan nhất khá nhất thì lên thôi, nên cũng có trường hợp chức danh nó không xứng với năng lực đâu bác. Để như bên khác được title senior nó gian nan hơn nhiều -
Biết nhìn người ghê luôn. Toàn đẩy mấy đứa vẽ đại trà lên, còn vẽ xấu nữa. Hỏi sao mang tiếng -
Nhân viên cũ đã • 2 năm trước
Do ở đây thích chọn người vẽ được nhiều thứ, vẽ xấu cũng được, quan trọng là lương thấp tè. Artist tưởng mình hay, cái tự tin quá thể, đâm đầu vô các studio xịn hơn, lại không ai công nhận. Bởi vậy kém coix thì nên ở yên đây. Chuyên tâm luyện tập nâng trình chứ đừng tự nâng bi. -
Nhân viên đã • 2 năm trước
Job ở đây phù hợp cho người thích an phận có điều kiện gia đình tốt -
Tình trạng chung ở đây nhé bác. Đa số là lóc cóc len ken. Làm được vài ba năm là tự cao. Tạt ra ngoài kiếm ăn bị chúng khinh như ếch ngồi đáy giếng. -
Artist đã • 2 năm trước
Leader nào đấy?? Định đá xéo giành cơm sao??? -
Đá rồi còn định gì nữa. Nhận xét cho tỉnh ra chứ 10 thằng artist rời gl là hết 8 thằng nghiệp dư rồi. -
Thật ra mặt bằng chung artist việt nam dù là senior đa số cũng chỉ gọi là ổn thôi. Chỉ có số ít là thực sự giỏi. Mà số ít đó thì không làm cho các công ty trong nước hoặc chỉ làm freelance, né văn phòng. Đơn giản là họ không cần phụ thuộc vào công ty để sống mà có nguồn khách riêng với giá cao hơn rất nhiều. Cũng có người giỏi vừa làm công ty vừa freelance nhưng hiếm. Phải chịu thôi, vài năm gần đây có nhiều người trẻ tài năng vượt bậc nhưng không thèm job công ty hoặc bị chê thiếu kinh nghiệm nên rớt job. -
Staff đã • 2 năm trước
Rảnh quá đi kick war lung tung. Công ty khác là công ty nào? Giỏi nói ra xem. Đám kia cũng ngu thật. Nói vậy rồi sau này bọn mày chuyển công ty ai dám thuê? -
Nản quá nản. Xem art của anh chị trong này còn thua cả bài của sinh viên. Sao lên chức được hay ghê. -
Không phải chỉ Artist ko thôi bác ơi tôi làm dev đi interview cty khác ông pv hỏi có dự án nào demo không project ở GL chỉ fix bug nên ko tính là có kinh nghiệm lập trình . Vl mà ông đó bảo trước cũng từng làm ở GL . Người cũ GL ra còn khinh người GL nữa chán vl -