Góc tâm sự của người làm được vài tháng 1. ưu điểm: cty rất đúng ngày lương, dịch vụ hậu cần tốt 2. Nhc điểm: - Văn hóa cty quá tệ chia bè phái hội thân Trainer QA TL và những ng còn lại. Thậm chí nội bộ manager cũng ko ưu nhau toàn nói xấu sau lưng với mod :))) - Tích OM vô tội vạ ở 1 số QA. Nghi án QA trainer cũng có KPI về việc này để cuối tháng đc thưởng??? - Có vấn đề gì cần hỏi thì ko biết tìm ai vì chả bao giờ gặp được sếp lớn. Thấy mng bảo sếp bận lắm? :)))) Nói chung lương ổn nhưng văn hóa và sếp ko ổn sẽ ko có thêm kinh nghiệm gì cho những bạn làm việc có tâm
Bạn chỉ ra xem ai trừ bạn vô lý vậy, welcome bạn có thể ra gặp mặt riêng với mình để nói nhé, chả có ai đì ai ở đây cả. Biết vì sao phải tick OM trừ lỗi không, mod làm ăn cẩn thận k làm ảnh hưởng chỉ số team thì ai quan tâm trừ tiền của bạn làm gì? Thưa với bạn luôn bọn mình không có rảnh để đi tick OM lấy chỉ tiêu vì tiền đấy cũng chả về túi của bọn mình được đồng nào. Đừng có đặt điều vô lý ở đây, mình làm mod cũng hơn 2 năm rồi nói k điêu mình làm tất cả các queue, cũng toàn làm queue hsg và cái queue dễ bị trừ tiền nhiều nhất cái team này rồi chưa bao giờ mình thấy có chuyện tick OM vô lý ở đây cả, tick sai mình vẫn sửa cho bạn, nên nếu bạn bức xúc thì bạn cứ nói thẳng mặt bất cứ ai trong bọn mình đây này, làm trò trẻ con này cho ai xem vậy 🙂🙂🙂 Yên tâm luôn, mình từ trước đến giờ chưa bao giờ đì ai, lấy danh dự ra thề nên bạn k muốn public thì mình cũng chẳng nói cho ai cả. Welcome hành xử một cách người lớn hơn đi 🙂
Mod thắc mắc đã
• 5 năm trước
Xin phép cho em ẩn danh vì nếu e nhắn cho chị nhờ ai biết thì chắc e khó làm việc tiếp. Những trg hop e hỏi chị NHUHTG hay a ANLEX Mà a/c ý bảo a/c “KO BÍT ĐÂU TỰ LÀM ĐI EM” xong e làm sai bị OM thì e phải báo với ai ạ?
1. ưu điểm: cty rất đúng ngày lương, dịch vụ hậu cần tốt
2. Nhc điểm: