Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Anh Liêm (Người phán xử)

Không hiểu các bạn Team Lead ở LS cứ bị làm sao ấy, Người mới lên thời gian đầu thấy còn nice, làm riết cái cũng hãm y chang lũ Tls cũ, đúng là đi với ma mặc áo giấy. Sơ hở là 'cắn' mod ngay, người nhỏ thì xưng hô không biết trên dưới, người lớn thì lất cất. Học PLC hết rồi, thay vì hối thì vô chà dùm mod cũng được. Thân gửi!!!
Chào mọi người, sắp tới t phỏng vấn vào vị trí QA specialist cho moderation team. Mình xin ít kinh nghiệm phỏng vấn và review công việc với ạ? Cảm ơn mọi người.

trấn cổng mod ttvn

pee noise lộng hành, cho mod ăn pag pag ngập mồm. mana có năng lực nghỉ cmn hết, lũ *** vô dụng lên cầm quyền đuổi hết mod cũ. cty như bãi cứt, mod là ruồi, biết cứt thối nhưng vẫn phải đớp trong nước mắt. làm ở đây lâu sẽ bị lười thay đổi, ngại chuyển job khác. tuổi xuân héo mòn, chết từ từ như con ếch luộc

Ẩn danh (Mod phèn)

Công ty hứa hẹn nhiều nhưng thất hứa nhiều hơn. Đã vậy còn cắt giảm quyền lợi, thưởng của nhân viên rồi viện lý do: "Yêu cầu của khách hàng". Nếu muốn vào công ty thì né vị trí Kiểm duyệt nội dung (Content Moderator) nếu muốn thấy công sức của mình được tôn trọng ở công ty này.

Mod muốn đổi Mana đã • 11 tháng trước

- Không biết chi nhánh khác thế nào, nhưng chi nhánh Hà Nội có một Mana làm máy lọc nhân tài cho công ty khác ( đặc biệt thích lọc nhân viên độ tuổi từ 2k đổ xuống ), nên bây giờ làm gì có trình độ để deal kèo ngon cho Mod. KH nói gì cũng chỉ biết nghe thôi dù có bất hợp lý thế nào đi nữa.
    - Tuy nhiên ai mới ra trường không tìm được việc, hoặc đang nhảy job thì vẫn có thể vào làm để có tiền trang trải, nhưng không lên ở lại quá 1 năm.

Công ty hay đưa ra khảo sát ý kiến, tâm lý nhân viên nhưng để cho có, cứ triển khai theo lệnh cấp trên dù nhân viên phản đối. Bỏ tủ giày đi giày vào công ty để giúp thoát hiểm khi cháy nhanh hơn? Công ty thường tăng khối lượng công việc cho nhân viên. Bid ca bảo ca đêm làm sau 3 tháng sẽ được ưu tiên chọn ca khác tránh làm đêm liên tục nhưng đợt bid ca sau vẫn tính điểm như cũ vẫn phải làm đêm.

Cty cắt quyền lợi nhân viên là nhanh, vào thì hứa lộ trình thăng tiến nhưng không thấy đâu cả. Nhân viên không có quyền lên tiếng, những quyết định từ cấp trên vô lý xuống nhân viên chỉ có nghe.

2.5

review Công ty Gear Inc., review Công ty Gear Inc., Review Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. review, mức lương ở Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gear Inc., đánh giá Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Gear Inc., bóc phốt Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gear Inc. như nào?, review Cong ty Gear Inc., review Cong ty Gear Inc., Review Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. review, muc luong o Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Gear Inc., danh gia Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gear Inc., boc phot Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gear Inc. nhu nao?