Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (CSA)

Đồng nghiệp trẻ trung thân thiện, môi trường healthy vui vẻ, sếp tâm lý, văn phòng bếp ăn phòng ngủ sạch sẽ. Có mỗi điểm trừ là benefit của công ty ngày càng ít đi thôi (nhưng vẫn đạt mức tiêu chuẩn) còn lại tuyệt vời.

nhân viên mới ở đà nẵng (DAD) (Content modera...

chào mọi người, mình apply công ty Gear base Đà Nẵng, và sắp training. Mình có đọc review về công ty và có thể đây là Red Flags, nhưng đã từ trước tết. Đầu năm nay công ty có ổn hơn không ạ? Anh chị em đang làm ở Gear base Đà Nẵng cho mình xin review nhé. Mình cám ơn

Đang deal (Mod)

Mình pass bài test và deal 8.6 gross vậy có ổn không mọi người, trừ ra thì cũng còn lại thực nhận 7.7. Vì mình nghe công ty chỉ tăng lương 100k nên deal lúc đầu cao luôn, đỡ thiệt bản thân. Được thì quá ok còn không thì thôi.

Bị xù thưởng tết

Chẳng may dính laid off trước ngày trả thưởng vài ngày. Bị cty xù luôn thưởng tết Follow up đủ kiểu, mana bảo BLD duyệt rồi gửi danh sách cho HR rồi, HR lại bảo ko nhận được đề xuất gì. Đẩy qua đẩy lại khó coi vậy.

Nhân viên kỳ cựu (BO)

Từ khi thay đổi bộ máy, công ty đi xuống trầm trọng. Bị cắt hết quyền lợi. Làm BO không có tiếng nói, bị ép việc, dồn việc mà không một ai acknowledge những gì mình làm được. Nói chung là chạy đi các bạn, dù là team BO hay team nào thì cũng nên né sớm, vào làm cảm giác như bị lừa. Tôi làm hơn 5 năm ở cái công ty này, quá hiểu rồi.

2.5

review Công ty Gear Inc., review Công ty Gear Inc., Review Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. review, mức lương ở Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gear Inc., đánh giá Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Gear Inc., bóc phốt Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gear Inc. như nào?, review Cong ty Gear Inc., review Cong ty Gear Inc., Review Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. review, muc luong o Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Gear Inc., danh gia Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gear Inc., boc phot Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gear Inc. nhu nao?