Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Mod ĐN than thế đã dám nghỉ việc chưa hay chỉ giỏi đi chửi đổng trên này cho sướng cái mồm thế? Năng lực không có thì cố mà bám công ty thôi chứ ngoài chê bôi ra biết làm gì khác, mồm chê mà chân thì k chạy đi được là do mình thôi
O

OM (Lâu Năm)

Haha tụi t làm bán sức được trả lương sòng phẳng, còn bọn ăn bám bú đuýt mấy Pin mới vote 5sao để bú tiếp năm sau..chứ ra khỏi cty có chuyên môn l gì :)))

2.5

review Công ty Gear Inc., review Công ty Gear Inc., Review Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. review, mức lương ở Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gear Inc., đánh giá Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Gear Inc., bóc phốt Công ty Gear Inc., Công ty Gear Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gear Inc. như nào?, review Cong ty Gear Inc., review Cong ty Gear Inc., Review Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. review, muc luong o Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Gear Inc., danh gia Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gear Inc., boc phot Cong ty Gear Inc., Cong ty Gear Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gear Inc. nhu nao?