Gearvn

Tan Binh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Osin quèn)

Mấy cái đánh giá 1* ae đừng tin vội... mình phải vào làm mới biết được mấy cái đánh giá đó đúng vãi l :)))))))))...
Công ty kiểu gia đình và những người bạn đúng nghĩa, quản lý toàn đưa người nhà, bạn thân lên làm với các kĩ năng bú liếm, nâng bi, nịnh hót ... còn kĩ năng quản lý tôi k dám đề cập, vì k có gì để nói :)))) .BOD thì có nhóm chạy bộ, đạp xe sáng chảnh ăn rồi toàn thấy chạy, vận hành giao lại cho mấy chubedan làm QL thì đủ biết tại sao cty đi xuống thảm hại như... để cuối cùng người lao động là chịu thiệt hại đầu tiền về vấn đề layoff lần 1 và hứa lần layoff đó là đầu tiền và cuối cùng, chịu đau 1 lần để vực lại cty sau đó giả nhân giả nghĩa hứa sẽ mời mấy bạn bị layoff đợt đó trở lại làm việc. Tính đến này thì chắc cũng được 4 đợt layoff rồi =))))))))))))))) cmn ảo mà thiệt....
QL thì có nhóm hội moto 90% vô đây là được lên làm QL không cần m biết làm... nịnh hót giỏi là được.
Review 1 ngày làm quản lý, vào ca ăn sáng cf check cam, check WF có việc gì bàn giao l
... Xem thêmại mấy t chuyên viên, nhận file input giao lại cho nhân viên với danh nghĩa cho làm cho quen việc sau a đưa lên (Có cl mà đưa lên),xong thì hết việc vô ngồi bắn pubg, chơi liên quân, fo4 bla...blaaaaa . Thằng nào ko làm việc QL giao tự động đưa vào diện chống đối, đối tượng cần loại bỏ =))))... Ngoan thì giờ làm a cho chơi game chung, chơi chán rồi đi ngủ.. Gặp khách lên complain thì trốn còn hơn ếch núp lùm, để nhân viên xử lý xong có phốt thì lôi ra chửi, còn xử lý gọn gàng êm đẹp thì report lên phía trên lãnh công :)))) (cái này dơ khỏi nói)..
QL kĩ năng đọc data ko có, excel chỉ biết hàm Sum cở bản :)))), quản trị nhân sự thì chán k muốn bàn tới các bộ phận có xích mích thì họp riêng từng bộ phần, họp bên này nói xấu bên kia gây mất đoàn kết nội bộ. Giải quyết khách complain thì nohope, gặp khách nước ngoài thì tắt điện vì tiếng anh chắc chí biết say Hi :)))))))..
Nói chung cty phù hợp với mấy em nhỏ mới ra trường vào làm, làm để biết được sự khắc nghiệt và bất công của cuộc sống ở trong đây có đủ, nó sẽ giúp cho tụi e có được cái nhìn rộng hơn về xã hội. Còn lại thì chả học được mẹ gì ngoài tài bú liếm, nâng bi và giả tạo :))))

Hoanht đã • 1 năm trước

Chà toilet sắp bị kick =)))) đã • 1 năm trước

Bác nói chuẩn mẹ rồi... vô làm đi rồi mới biết ở trong k khác gì bãi cứt :))))

Tiền để nuôi mấy thằng l báo cô trên phòng dự án chứ đâu. Làm thì đ biết có làm k, mà thấy ăn r check in chạy bộ, đưa ra mấy cái hệ thống ngu ngục thay vì mua của 1 bên thứ 3 về chạy thì lại mua nguồn về cho mấy thằng ngu tự code xong ra như 1 cái bãi rác.

Bác quên còn nuôi thêm đội Ecom hả, bán tiktok éo gì đã tốn chi phí lên sàn, chi phí thuê kol, nhập hàng giá 1tr thì bán giảm giá còn 7 800 và các chi phí phát sinh liên quan thì lời đâu ra, vậy mà công bố toàn là công bố doanh thu vài tỷ 1 phiên live nhưng thực ra lợi nhuận nếu có chắc k đủ trả chi phí vận hành nhiều khi còn bị âm không chừng.

quèn đã • 1 năm trước

Thêm nữa là 1 cái bọn ngành hàng chuyên gia nhập mấy con lap cấu hình phát ói, giá thì trên trời còn cao hơn cả chuỗi khác. Xong thì kêu ae sale ráng đẩy để cty có tiền xoay xở. Thực chất là tụi nó nhận tiền của hãng nhập đại 1 lô hàng laptop mấy trăm con cấu hình thấp đến mắc ói, nhập xong thì tụi nó được tiền hoa hồng, được đài thọ đi nước ngoài nhật bản hàn quốc đài loan. Lúc nào cũng nói đi công tác, hết hàng thì nói tụi a nhập thêm nhưng thực chất là đi chơi, up hình liên tục, ở nhà nếu bán hết rồi thì tụi nó lại deal với hãng nhập tiếp 1 lô laptop cứt khác, những dòng laptop ngon thì không bao giờ tụi nó nhập nên Gearvn mà vào hỏi mấy mã laptop phổ biến thì làm gì còn :)))). Gearvn nát 1 phần cũng là do mấy tg PM ngành hàng này

Nhớ ko lầm thì thằng T PM màn hình có vợ hay ny làm bên hãng view, lúc đéo nào cũng nhập 1 đống màn hình view mấy trăm những hãng khác không có hoặc chỉ có 1-2 con. Nó nhập 1 đống xong thì nó được lời từ hãng còn vợ nó thì đủ doanh số

solo bida dưới mọi hình thức đã • 1 năm trước

rồi lúc bạn ăn lương công ty , bạn có cảm giác sao ? có trân trọng không ? nói chung là doanh nghiệp nào cũng thế, nhân viên khi làm xong rồi quay sang nói xấu công ty thì bản thân bạn cũng không khá hơn gì công ty . Thân

nvc đã • 1 năm trước

• O

Osin quèn đã • 1 năm trước

Ăn lương công ty??? Người sử dụng lao động có nghĩa vụ phải trả lương cho người lao động và người lao động có nghĩa vụ thực hiện tốt các chính sách công ty đưa ra, đó là mối quan hệ win win. Đâu ra có cái thói sử dụng từ ăn lương v, làm như ban phát cho ăn xin v bạn? Nếu là QL nói ra những câu này thì thấy tư duy có nghèo nàn k, tự mình xác nhận cho ngta thấy cái ngu của mình. Đã là 1 QL đứng đầu 1 tập thể shr mình phải là người tiên phong làm tốt mọi việc, ăn rồi vô chơi game, khách đông thì ngồi dính cái đít cứng ở trên ghế, ngta quản lý đa nhiệm gì cũng hỗ trợ được, nhiều thằng thu tiền còn k biết nhập hệ thống thì thử hỏi nói ai nghe, có phải bú liếm nịnh thần để lên được vị trí đó k.
    Ở đây tôi chưa chửi công ty câu nào về chế độ đãi ngộ, tôi chửi thẳng mấy t QL chubedan, barem dây mơ rễ má bạn bè của tụi đưa nhau lên mút tiền cty mà k đem lại 1 lợi ích gì … cái cách mà nhân sự đối xử với người lao động nhìn khác gì ngoài chợ đâu? Cắt giản nhân sự hnay gọi, hsau báo thôi việc k
    ... Xem thêmý giấy hỗ trợ 1 tháng lương ngay thánh 11 12 cận tết??? Gì mà hỗ trợ 1 tháng lương, người lao động tụi tôi hỗ trợ cty nhận 1 tháng lương mới gọi là đúng nhaa mấy em nhân sự lỏ, về học lại luật sử dụng lao động đi. Nếu k nhận 1 tháng lương, thì điều chuyển về vị trí xa nhà, chèn ép làm khó để tự viết đơn nghỉ, vấn đề này là nó nằm ở con người chứ k phải là ở cty.

Haha đã • 1 năm trước

Chửi hay lắm fen 🤣🤣🤣

người của công chúng đã • 1 năm trước

thằng thích solo bida mày bị thiểu năng à, thằng con hoang của bọn G này. Người lao động làm tốt thì cũng sẽ dc chế độ đãi ngộ tốt từ nsdlđ, tụi t có đi quỳ lại ăn xin nhà G m ban phát tiền lương cho không? làm tốt cũng k dc ghi nhận chế độ thì càng ngày càng cắt xén, k có cty rác này thì cũng có chỗ khác để làm chứ cty rác m k coi nhân viên ra gì thì sớm muộn cũng nhận quả báo.

đã • 1 năm trước

Thằng g con thích solo bida này, m có hiểu từ ăn lương là gì không?? Tụi nó sử dụng sức lao động của tụi tao thì tụi nó phải trả tiền và tụi tao phải làm những công việc tụi nó phân bổ, chứ tụi tao có lạy lục xin tụi nó bố thì đồng lương nào à. Đáng nói là ở đây tụi nó lợi dụng 4 chữ thiệt hại kinh tế để cắt giảm các khoản lương thưởng của người lao động, bắt người lao động làm những việc ko có trong hợp đồng như giữ xe, leo thang để tháo banner trên cao, bắt tăng ca không lương, bắt giao hàng, để tụi nó tiết kiệm chi phí. Tụi tao vẫn cố gắng làm vì muốn đồng hành cùng tụi nó nhưng cuối năm cận tết tụi nó đuổi hết và cắt lương t13 để tụi nó có tiền ăn chơi trác táng. 1 năm qua t ở trên cty còn nhiều hơn ở nhà, làm những việc ko thuộc lĩnh vực của mình mà ko kêu ca chỉ mong cuối năm có 1 khoản thưởng để lo cho con nhỏ, mà tụi nó vừa cắt vừa đuổi t. 1 lũ súc sinh đội lốt người mà m còn bênh được??? Vậy thì m chả khác gì tụi nó. Thân!!!

Solo bida ngu đã • 1 năm trước

Làm quản lý mà thở ra câu thối um, đúng là yếu kém về mặt năng lực chuyên môn lẫn về mặt đạo đức nghê nghiệp.
    M ăn tiền của cty, rồi m ngồi chơi game m pass việc cho bên dưới làm thì m yêu công ty m là phải r.
    Tụi m thường có câu là chịu khổ rồi giờ lên phải hưởng thụ chứ, tư duy nghèo nàn v thì lên được vị trí đó k phải là bú liếm chứ là gì hả nhóc bida. Tụi t ở dưới ngoài làm việc chính ra còn phải lãnh thêm 1 mớ việc không tên của tụi m, k làm hay làm trễ deadline thì tụi m khó dễ, việc đó đâu phải việc của tụi t??? Tụi m ăn r check hệ thống trong khi đó sự cố cứt đái gì cũng toàn tụi t xử lý được thì tụi m lãnh chiến công, còn bị complain thì tụi m chửi tụi m hù lập biên bản. Nhờ tụi m Gearvn sắp thành bãi rác lớn nhất nhì cái cộng đồng gear r đó.

Cực NV shop G 4 năm đã • 1 năm trước

Cty rác đã • 1 năm trước