Gearvn

Tan Binh, Ho Chi Minh

Kinh doanh quan trọng chữ TÍN. Hiện GearVN đang "sở hữu" công nợ cực khủng từ nhà phân phối. Qua đây mới biết G được xếp vào diện nợ xấu khó đòi. Đấu thầu lô hàng ngon thì đừng hòng rớ vào vì tiền có đâu mà bid. Nhả cho vài con tồn không bên nào lấy xong mang về bắt nhân viên tư vấn chết mẹ trong khi có điểm nào cạnh tranh với bên shop khác. Không hiểu bộ sậu G vì sao vẫn chuộng người nhà, người quen hàng thải từ các shop lớn khác. Quản trị kém mà chả thấy thưởng phạt gì. Anh em có muốn ứng tuyển thì né sớm đi. Có khi không còn sống qua kỳ này đâu

mới bị đuổi đã • 1 năm trước

chứ còn gì nữa bác, nhà phân phối nào cũng nợ người ta từ mười mấy tỷ trở lên, không trả thì người ta không cho nhập hàng mới nên mới có trò layoff nhân viên, cắt hết phúc lợi, tuyển vào làm 2 tháng xong đuổi để đỡ đóng bhxh nhắm tiết kiệm chi phí, lấy tiền xoay vòng trả cho nhà phân phối, ai muốn vào đây làm thì xác định là làm trâu bò chứ ko có phúc lợi gì hết, có thể sau 2 tháng thử việc là đuổi luôn

Sale B2b đã • 1 năm trước

đi phỏng vấn hỏi em làm ở GearVN hả nghe quê lắm luôn. Sợ mốt phải quay lại công ty nhưng mà là đi ...... đòi nợ

Đi phỏng vấn toàn hỏi sao Gear anh thấy đang tuyển người mà sao em bị đuổi. Đéo biết trả lời sao luôn