Gearvn

Tan Binh, Ho Chi Minh

Bé xù (Người đi phỏng vấn)

Công ty có vẻ chuyên nghiệp, lương chính sách có chia sẻ rõ ràng. Khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, bạn nào có đam mê thì có thể vào làm.

Ẩn danh (nv quèn)

Vào làm rồi mới thấy nv như đầu đường xó chợ. Thấy đòi hỏi đầu vào dữ lắm . Vô nhân viên rác ngư quỷ môi trường làm việc kém .

người qua đường đã • 2 năm trước

Bạn apply vị trí gì thế ạ ? Cho mình xin review với
  • X

xin review đã • 2 năm trước

bạn làm ở showroom nào vậy, cho mình xin tý review dc ko

Ẩn Danh

Toàn thấy đăng tin tuyển nv nhưng ứng tuyển thì không 1 phản hồi. CV còn ko xem thì tuyển cho vui thôi à :))

Do bạn sida đã • 3 năm trước

Do hồ sơ của bạn sida thôi

Showroom (Nhân viên quèn)

Chế độ ổn, boss quan tâm nhân viên.
HRM cục súc chả hiểu sao lại được làm hrm.

anh đã • 4 năm trước

mình định ứng tuyển nhân viên lắp đặt , bạn đã làm rồi thì review với , làm việc như nào full ngày luôn hay sao

Showroom đã • 4 năm trước

Full nhưng có ngày nghỉ linh hoạt, chế độ ổn, lương đúng hạn, chế độ đúng luật. Bạn apply xem sao.

Nhân viên quèn (Nhân viên chat quèn)

Có con kia tên Thảo mà hận cha chửi mẹ đổi tên thành Thư. Sống như cái đách nồi, tối ngày giả tạo đi đặt điều nói xấu người khác. Không hiểu sao giờ vẫn còn làm??!

Nghỉ rồi đã • 4 năm trước

Con Thư này trùm đặt điều dựng chuyện. Mém bị đuổi mấy lần, bị cấp trên warning mà h vẫn chưa sửa à.

Cty giả tạo (Kho)

Công ty có dàn quản lý cấp trung kém được cái làm MKT tốt nên kinh doanh ok. Môi trường toàn trẻ trâu quản lý showroom ngồi chơi game trong giờ. Thằng Phong làm kho chuyên ép lương người khác để giảm chi phí nhân sự kho nghe lời nó thì nó cho làm tiếp còn k ép nghỉ. Thằng Phong kho với thằng Đạt Kinh doanh trùm bợ đít, nịnh thần. Ai trẻ vô làm ok lấy kinh nghiệm kho của thằng Phong chỉ tuyển người nghe lời ko cần năng lực. 2 thằng mập mất dạy nhất công ty.
Lương kĩ thuật lắp đặt thấp lắp máy chết mẹ luôn ko đủ tiền sống.

Người lạ đã • 4 năm trước

Hèn chi thấy đnagw tuyển nv kho. Đọc cmt xong hết dám apply

TRAN HAO (CEO)

Mua dàn máy cho công ty toàn đồ dỏm, 1 tháng báo hư cho Gearvn tận 2-3 lần. Hàng new 100% nhưng vẫn hư liên tục, công ty thảm hại nhất Việt Nam mà tôi từng biết. Nếu hư một vài máy thì tạm chấp nhận. Còn đằng này mua 5 máy lỗi hết 3 máy thì có chấp nhận được không?. Máy thì hư SSD, máy hư nguồn, bắt ốc thì thiếu, thiếu dây sata. Không biết là chính sách gearvn lừa đảo ăn tiền khách hàng hay là nhân viên của gearvn. Nói chung ai mở văn phòng, công ty nên cân nhắc kĩ càng công ty Gearvn này!

Ẩn danh (nhan vien)

làm bên digital mkt sướng lắm mọi người ơi, mỗi ngày vào làm, chỉ cần ngồi bàn tán chuyện thiên hạ với anh trưởng phòng là được á, ko phải làm gì hết, việc thì đưa bọn kia làm

REVIEW XÀM, ý đồ review là gì vậy bạn ơi, suy nghĩ giùm

NGUU đã • 4 năm trước

Comment này nghe là của con Thư rồi, thứ hận cha chửi mẹ ăn cháo đá bát.

1.6

review Công ty Gearvn, review Công ty Gearvn, Review Công ty Gearvn, Công ty Gearvn review, mức lương ở Công ty Gearvn, Công ty Gearvn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gearvn, đánh giá Công ty Gearvn, Công ty Gearvn đánh giá công ty, thông tin Công ty Gearvn, bóc phốt Công ty Gearvn, Công ty Gearvn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gearvn như nào?, review Cong ty Gearvn, review Cong ty Gearvn, Review Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn review, muc luong o Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn tuyen dung, phong van o Cong ty Gearvn, danh gia Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gearvn, boc phot Cong ty Gearvn, Cong ty Gearvn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gearvn nhu nao?