GEEK UP

244 Huynh Van Banh Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev Quèn )

Nghe nói công ty này nhiều người giỏi, ăn được cả dự án học tiếng anh ELSA. Mà sao thấy nhiều bác có nhiều tai tiếng về nó quá vậy. Thấy có hơi nghịch lý.

Kiếp này coi như bỏ đã • 5 năm trước

'Kéo product về' với 'làm product' là 2 chuyện khác nhau mà man. Có product cỡ ELSA thì các anh lớn chuyên tâm làm, các em intern chạy loăn quăng phụ việc hoặc học process công ty.
    Còn man thấy phù hợp thì mời man vào công ty làm thôi. Welcome welcome

Người lạ từng quen đã • 5 năm trước

Tuổi lol mà được rờ vào mấy dự án này, được móm sẵn hết tất cả, chỉ có tự estimate giờ xong làm theo thôi nhé ;))

Được bn cái dự án bồ ơi. Vô toàn thấy dự án cty k làm mới cũng go live cho kịp xong fix bug vcl. Thật sự k biết cty lấy tiền đâu ra. Hay rữa tiền cho 1 tổ chức nào đó

Hời ơi, project cỡ bự đâu có nghĩa nó xịn đâu bạn. Khách hàng họ ko biết về kỹ thuật, thấy pr khắp nơi thì họ tin sái cổ. Mình đã từng gặp project của cty lớn nhưng họ thuê 1 đám Ấn Độ về làm (thằng nào cũng có cái cv hoành tá tràng trên LinkedIn) cuối cùng thì nó chạy đc đó, nhưng mà nó chậm, bug tùm lum và ở trong nát bét ko maintain đc, xài một thời gian phải vứt đi làm cái mới.