Geodis

39 Truong Son Tan Binh Ho Chi Minh

người qua đường (nhân viên)

Công ty không có review nào à các bác owiii, em đang tìm hiểu cty ở chi nhánh ngoài HNNNNNNNN

Bạn mình làm ơr chi nhanh ngoài Hn, khen môi trg ổn nhé, mỗi tội hơi ít ng vs văn phòng xấu 😂

Xác nhận môi trường ổn nhé. Đồng nghiệp vui vẻ, giờ giấc khá thoải mái và flexible. Chế độ phúc lợi đầy đủ, bảo hiểm full lương, có thêm bh pti, sằng phẳng, đúng luật, có tăng lương. Cty cũng mới chuyển văn phòng siêu xịn đẹp ạ. Công việc cũng rất bận rộn, tuy nhiên cũng còn tùy bộ phận nữa

review Công ty Geodis, review Công ty Geodis, Review Công ty Geodis, Công ty Geodis review, mức lương ở Công ty Geodis, Công ty Geodis tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Geodis, đánh giá Công ty Geodis, Công ty Geodis đánh giá công ty, thông tin Công ty Geodis, bóc phốt Công ty Geodis, Công ty Geodis có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Geodis như nào?, review Cong ty Geodis, review Cong ty Geodis, Review Cong ty Geodis, Cong ty Geodis review, muc luong o Cong ty Geodis, Cong ty Geodis tuyen dung, phong van o Cong ty Geodis, danh gia Cong ty Geodis, Cong ty Geodis danh gia cong ty, thong tin Cong ty Geodis, boc phot Cong ty Geodis, Cong ty Geodis co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Geodis nhu nao?