Dev Quèn (Dev)
Chúng tôi nhân cách còn hơn công ty các người. Thế lãnh đạo có biết doanh nghiệp phải có trách nhiệm và đạo đức xã hội hay không, hay chỉ biết lừa người ta vào làm rồi lương không muốn trả.
Đó là không có đạo đức, chưa kể luật lao động quy định rồi mà không có cái gì là không vi phạm.
Vu khống ở chỗ nào? Nói ra một thể cho nó rõ để những người khác không bị lừa, công ty cũng không bị nói bị chửi -
HR ăn nói như thế này là biết công ty nát như thế nào rồi, không có lương tâm, tỏ ra mình mà chủ nhân -
Review nhảm nhí, dislike -
Công ty không có đạo đức nên suốt ngày phải nghe nhân viên trách móc chửi bới. Muốn người làm cho mình mà lương không muốn trả. Rất nhiều người nói thì không phải 1 người bị mà rất nhiều người đều bị đối xử như thế. -
Review nhảm nhí, dislike -
Nghĩ mình là bố đời muốn đuổi là đuổi -
Công ty là ba là má muốn làm gì thì làm hả. Quản lý như cức rồi bảo ai muốn, lúc phe phái thanh trừng nhau thì to mồm lắm. Giờ như ông chủ bà chủ muốn làm gì cũng được hả. -
mô phực đã • 2 năm trước
Mấy bạn ơi, mấy bạn còn là con người không? noi bà Hr và ông ceo ngủ với nhau mấy bạn có chứng cứ không? Lỡ ko có thật mà các bạn tấn công cá nhân vậy, nghiệp nặng lắm đấy ạ :) Chuyện gì ra chuyện đó mình lớn cả rồi mấy bạn ơi, 17 năm ăn học mà lên nói chuyện như vậy sao? Gia đình ngta đọc được, r vc ngta lục đục chắc mấy bạn hả dạ lắm hả? Nói ngta vậy rồi mấy bạn có job mới chưa nè -
Nghiệp thật cái công ty này giờ con chửi nhân viên tay đôi. -
Con HR mất dạy, đuổi người ta rồi hỏi người ta có job mới chưa mà chửi. Nghiệp mấy người mới nặng đấy. -
Sòng phẳng nào các bạn! Chửi chính sách đền bù không thoả đáng hay gì đó thì mình đúng, mình có quyền! Nhưng đi tung tin đồn tình ái tào lao thất nghiệp, mà không có chứng cứ, chỉ để hả giận thôi thì ko phải hành động đúng. Chuyện nào ra chuyện đó! -
Bọn ăn nói bố đời này là hr à không làm gì với nhau sao phải lên thanh minh gê thế -
Méo mèo meo đã • 2 năm trước
Sợ mấy bạn làm công ty này thật.. Tấn công cá nhân vãi luôn... Không tin nổi thị trường IT nhân lực toxic dữ v.. dòm bảnh tỏn xà lỏn mà lên đây nói chuyện sợ thật -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Công ty bảo nhân viên đừng sửa nữa là biết trình độ rồi đấy -
Bọn IT này chắc chắn não to hơn lũ hr ngu dốt chúng mày nên khỏi bảo bọn tao mở não nhé. -
Review nhảm nhí, như cc -
Bênh công ty thì auto là HR đã • 2 năm trước
Thím nào ở trên bảo cty không trả lương vậy? Toàn trả lương sớm ngày hơn. Đồn gì ác ôn. -
Vu Khống người ta có làm cho các bạn tốt hơn không? Dành thời gian học hành, rèn dũa nhân cách để có công ty nào đó thương hại mà nhận các bạn vào đi.. Đừng ngồi đó sủa rồi trách móc bất kì ai nữa. Quyết định layoff không ai mong muốn cả khi họ đang vận hành một biz. Mở não ra đi những bạn trai IT bận váy