GFT

29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

dm cty, lừa được cơ số ae chỉ lấy đền bù 1 tháng, bắt nghỉ ngang trong khi theo luật phải báo trước 30 ngày và đền ít nhất 2 tháng. Bọn m giỏi chiêu trò lắm. Nhưng ăn được tiền ae nuốt ko trôi đâu, rồi cũng mắc nghẹn thôi. Chúc bọn m sớm gặp quả báo, dev méo ai dám vào đây nữa, làm ăn lụn bại rồi cút khỏi vn. Thân.

BA bị layoff đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

SM bị layoff đã • 2 năm trước

QA bị layoff đã • 2 năm trước

Dev bị layoff đã • 2 năm trước

Chưa hiểu lừa là lừa kiểu nào luôn. Nhờ anh em thông não cái nào.

Giấy trắng mực đen ghi trên hợp đồng là gì? Nếu thấy không đúng thì đi kiện. Còn nếu đã ký rồi mà bảo lừa là lừa kiểu nào nhỉ?

Khum có hiểu.

High return, high risk. Muốn an nhàn thì qua công ty Nhật, Hàn, Việt Nam mà làm.

CEO bị lay off đã • 2 năm trước

À lừa thế nào còn mặt dày lên đây giả ngu à. Công ty khác thì phải báo trước đề người ta còn sắp xếp mà thảo luận mức đền bù. Còn chúng mày chơi điếm thúi, chẳng nói năng gì lùa nhân viên vào phòng bắt ký giấy nghỉ ngay lập tức, làm người ta bị bất ngờ, khác nào đánh úp làm người khác ko kịp trở tay. Trong đó có những người hợp đồng còn rất dài, mức đền có thể lên đến 3-4 tháng, thậm chí nhiều hơn mà chúng mày chỉ đền có 1 tháng. Còn già mồm kêu lừa chỗ nào à. Liêm sỉ bọn HR chúng mày để đâu vậy? Bọn mày tự hào là công ty châu âu à? Xin lỗi, chỉ có cái mác là châu âu còn cách đối xử nhân viên chả khác nào mấy công ty việt nam nhé. Mấy công ty châu âu thật sự ấy người ta không chơi điếm thúi, khôn lỏi giống bọn mày đâu, chí ít người ta cũng nhân đạo đền bù 3-4 tháng lương, ai khá thì được 5, 6 tháng và dĩ nhiên theo đúng luật là phải báo trước 30 ngày. Làm ơn đừng vỗ ngực là công ty châu âu làm xấu mặt những công ty châu âu tốt thật sự nhé. Tư tưởng khôn lỏi, mất dạy của bọn mày chỉ man... Xem thêmg lại cái lợi trước mắt thôi, về lâu dài thì méo còn ai dám làm chung công ty với lũ mất dạy bọn mày nữa đâu nhé.

dev quèn đã • 2 năm trước

sôphie chắc bus chục coin card của tụi ở trên nên mới sống trường tồn nnguuu như dog không làm cc gì mà vẫn còn ngồi