T Thuý và Brian (Công ty xịn lương khủng) 1 năm trước Bật thông báo Báo cáo - Công ty xịn, đội ngũ SCrum Masterrất giỏi bú liếm. Năng lực làm việ không có nhưng kĩ năng bú thì diễn đàn nào cũng có- Nhờ có chị Sm tên Thuý nên mình và bạn mình được ra khỏi công ty trong 1 time ngắn- HR thì chuyên nghiệp, chưa ra khỏi cônv ty nhưng đòi lấy lại laptop ngay trong đêmThân Like6 1 0 Chia sẻ Sao chép liên kết Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Telegram A Ẩn danh đã • 1 năm trước Review nhảm nhí, dislike A Ẩn danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like D Dev quèn level 5 đã • 1 năm trước Bác nói đúng vãi, tặng 1 like A Ẩn danh đã • 1 năm trước confirm chuẩn rồi ko cần update gì thêm! D Dev chất đã • 1 năm trước Con Thúy với Sô four là chung 1 guột chị ngã em nâng, n g u như nhau mà không hiểu sao vẫn còn tồn tại tới giờ, hai đứa này chắc chỉ dám bú nhau ở đây chứ qua mấy công ty khác thấy tội giùm ai tuyển tụi nó Xem thêm bình luận... ( 2 )
Thân