GFT

29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
G

GFT (Lính )

Ngon lành cành đào. Em trửơng phòng nhân sự có 2 lỗi: 1 là đẹp, 2 là đứng ra xử lý nhiều ca khó, nên bị tế sống thường xuyên. Nhưng cty này đang trở chứng siết chặt ko cho làm 2 công ty nữa. Ae muốn làm nhiều thì cân nhắc

dev quèn đã • 1 năm trước

đang ngồi bench mà chưa bay màu hẻ, kêu là em trưởng phòng mà sao mày gặp nó toàn dạ dạ vâng vâng vậy

HR seeding à 🤣 lộ vậy mấy cưng

dev quèn đã • 1 năm trước

bái dú rác lên HRM như drama queen of GFT, làm ẻm ghéc cái là hỗng cách mà bay, ngu như cờ hó cũng lên được HRM

GFT (Lính) đã • 1 năm trước

Thằng dev quèn ở trên mày chịu khó lập ra cả chục cái nick đi đớp comment với đi còm hàng loạt 1 sao quá. Nhưng tao nói cho mày nghe, tao dạ dạ vâng vâng còn đỡ hơn mày. Ẩn danh nên mày nói người ta ngủ với người này người kia, chửi từ trên cổ người ta chửi xuống. Mày ngon thì để tên để họ, trưng cái mặt mày mà đi bóc phốt, trình bằng chứng ra, gọi nhiều nhân chứng vào. Mày nói sự thật thì sợ gì con? Coi tụi nó kiện mày ra bã không. Hèn bỏ mẹ còn bày đặt! Mày bị đuổi là có lý do.

dev quèn đã • 1 năm trước

i m m ẹ m đi, đang ngồi bench mà xờ lờ

qa nè đã • 1 năm trước

2 đứa mình ngồi cùng nhau, cùng nhau chửi mà sao fen binh nó rồi

GFT (lính) đã • 1 năm trước

Thằng dev quèn (hay còn có nick khác là thằng qa/CEO...) đi qua phòng nhân sự GFT với tao ngay bây giờ. Để tao quay video lời mày nói đăng gửi cho toàn công ty. Mày phốt cái gì, ai làm four, ai ngủ với ai đi qua đó bóc phốt như 1 thằng đàn ông với tao. Quay lên cho cả cái GFT nó cùng biết. Dũng cảm lên con có gan nói có gan đưa mặt ra. Mày nói đúng với mày bị đuổi rồi thì sợ đứa nào nữa?Hèn.

GFT đã • 1 năm trước

mày đâu rồi, tao đang thọc bi lag nè, ra lẹ, được sô cho mấy m2 đất rồi

GFT (lính) đã • 1 năm trước

Thằng kia tao đã xuống chờ mày và mày là thằng nào, mày có lên công ty chưa hay chui rúc trong nhà cào phím? Mày suy nghĩ khá chậm mới thoi thóp trả lời cho bớt nhục được. Có mấy chuyện đất đai ngủ nghỉ quanh quẩn. Mày gà ý tưởng hay mày thèm khát quá.

QA nè đã • 1 năm trước

thôi ông im mẹ nó mõm vào, bố m đợi hơn 2 tiếng vẫn không thấy mày, ngừng mõm

GFT (lính) đã • 1 năm trước

Tao nói tụi nó check Var nhìn dung mạo mày, ở phòng pi lag theo thời gian mày khoe rồi.

QA nè đã • 1 năm trước

Cmm thằng mõm, tới việc gặp mặt mày còn không dám nên nhờ mõm, thôi mày nín mõm giùm tao đi thg núp váy đàn bà còn mõm