GFT

29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Dev quèn (Manager)

Toàn review seeding bú HR Sophie

HR nè đã • 1 năm trước

Toàn review xạo để miệt thị người khác.

Nói đúng nói chuẩn thì kêu miệt thị, mõm

GFT (Lính )

Ngon lành cành đào. Em trửơng phòng nhân sự có 2 lỗi: 1 là đẹp, 2 là đứng ra xử lý nhiều ca khó, nên bị tế sống thường xuyên. Nhưng cty này đang trở chứng siết chặt ko cho làm 2 công ty nữa. Ae muốn làm nhiều thì cân nhắc

dev quèn đã • 1 năm trước

đang ngồi bench mà chưa bay màu hẻ, kêu là em trưởng phòng mà sao mày gặp nó toàn dạ dạ vâng vâng vậy

HR seeding à 🤣 lộ vậy mấy cưng

dev quèn đã • 1 năm trước

bái dú rác lên HRM như drama queen of GFT, làm ẻm ghéc cái là hỗng cách mà bay, ngu như cờ hó cũng lên được HRM

GFT (Lính) đã • 1 năm trước

Thằng dev quèn ở trên mày chịu khó lập ra cả chục cái nick đi đớp comment với đi còm hàng loạt 1 sao quá. Nhưng tao nói cho mày nghe, tao dạ dạ vâng vâng còn đỡ hơn mày. Ẩn danh nên mày nói người ta ngủ với người này người kia, chửi từ trên cổ người ta chửi xuống. Mày ngon thì để tên để họ, trưng cái mặt mày mà đi bóc phốt, trình bằng chứng ra, gọi nhiều nhân chứng vào. Mày nói sự thật thì sợ gì con? Coi tụi nó kiện mày ra bã không. Hèn bỏ mẹ còn bày đặt! Mày bị đuổi là có lý do.

dev quèn đã • 1 năm trước

i m m ẹ m đi, đang ngồi bench mà xờ lờ

qa nè đã • 1 năm trước

2 đứa mình ngồi cùng nhau, cùng nhau chửi mà sao fen binh nó rồi

GFT (lính) đã • 1 năm trước

Thằng dev quèn (hay còn có nick khác là thằng qa/CEO...) đi qua phòng nhân sự GFT với tao ngay bây giờ. Để tao quay video lời mày nói đăng gửi cho toàn công ty. Mày phốt cái gì, ai làm four, ai ngủ với ai đi qua đó bóc phốt như 1 thằng đàn ông với tao. Quay lên cho cả cái GFT nó cùng biết. Dũng cảm lên con có gan nói có gan đưa mặt ra. Mày nói đúng với mày bị đuổi rồi thì sợ đứa nào nữa?Hèn.

GFT đã • 1 năm trước

mày đâu rồi, tao đang thọc bi lag nè, ra lẹ, được sô cho mấy m2 đất rồi

GFT (lính) đã • 1 năm trước

Thằng kia tao đã xuống chờ mày và mày là thằng nào, mày có lên công ty chưa hay chui rúc trong nhà cào phím? Mày suy nghĩ khá chậm mới thoi thóp trả lời cho bớt nhục được. Có mấy chuyện đất đai ngủ nghỉ quanh quẩn. Mày gà ý tưởng hay mày thèm khát quá.

QA nè đã • 1 năm trước

thôi ông im mẹ nó mõm vào, bố m đợi hơn 2 tiếng vẫn không thấy mày, ngừng mõm

GFT (lính) đã • 1 năm trước

Tao nói tụi nó check Var nhìn dung mạo mày, ở phòng pi lag theo thời gian mày khoe rồi.

QA nè đã • 1 năm trước

Cmm thằng mõm, tới việc gặp mặt mày còn không dám nên nhờ mõm, thôi mày nín mõm giùm tao đi thg núp váy đàn bà còn mõm

trở lại phố cũ (đang cường cẩm lưu ly)

từ khi em ra đi về nơi rất xa, đàn chim én ủ rũ bay về nơi phố cũ. thà xa nhau yêu nhau còn hơn bên nhau hoài trách chi khi ta đến trong lầm lỡ.

đêm qua anh nằm mơ thấy sophie mà sao em vui với ai trong tầm tay? nhìn em anh ngỡ như hôm nào tiếng bước chưn em về xóa tan đi cơn mơ dài chăm chối.

gft sắp xây phòng sấy đồ, máy sấy hiệu electrolux, máy giặt hiệu electrolux. ai mà sợ sệt, đang bị lung lay thì vào đó thay quần xì rồi giặt giúp, chứ chửi hoài nghe mệt háng quá tía má ơi.

Dev dân ngu k* den đã • 1 năm trước

Viết ko hỉu gì hết hoho
Công ty giả tạo, chính trị, không nên vào nhé anh em. Người giỏi nghỉ hết rồi.

Dev quyèn đã • 1 năm trước

Sô 4` không phải là một con người, sô 4` là một hệ tư tưởng, vua của mọi người,nghề APAC HRM. Giờ dàn harem ai cũng rén nó, như tú bà trong truyền thuyết

đang ngồi bench đã • 1 năm trước

Đang ngồi bench đã • 1 năm trước

APAC HRM đã • 1 năm trước

từ ngày đuổi country head của các em chị bú được mấy tỷ mới tậu đôi gu chì 20 chiệu, cảm ơn các em chị còn bú dài trường dài với GFT

APAC HR Manager Sô Sô (APAC HR Manager)

Hé lô các em trai. Chị này đang có nhu cầu tuyển phi công trẻ. Chị có vài căn nhà ở Xì Phố nên các em yên tâm. Chỉ cần các em nghe lời chị thì chị sẽ đảm bảo cuộc sống sung túc ở GFT. Mãi iu.
  • R

Rác đã • 1 năm trước

Tại sao em lại bỏ anh. Lon em là cái lu à, 3 con đa đa tây mà em còn muốn phi công nữa
E

Em gái dev mới vào nghề

Em gái đang cần tìm các anh IT đẹp trai, 6 múi, học thức, rộng lượng, chỉ bảo ạ.

APAC HRM đã • 1 năm trước

Vô làm four giống chị hả em

Lập quốc công thần Phượng Hoàng Tro Tàn. Chúng em chờ anh trở lại giành lấy vinh quang ngày nào.

Backend dev đã • 1 năm trước

Hóng đã • 1 năm trước

Vụ gì á các bác ơi, em lúa quá cho em ngóng tin với

đề nghị chị sô từ chức đã • 1 năm trước

Chờ thế quái nào được, giờ chắc bà four` thành top 1 server GFT việt nam

2.4

review Công ty GFT, review Công ty GFT, Review Công ty GFT, Công ty GFT review, mức lương ở Công ty GFT, Công ty GFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GFT, đánh giá Công ty GFT, Công ty GFT đánh giá công ty, thông tin Công ty GFT, bóc phốt Công ty GFT, Công ty GFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GFT như nào?, review Cong ty GFT, review Cong ty GFT, Review Cong ty GFT, Cong ty GFT review, muc luong o Cong ty GFT, Cong ty GFT tuyen dung, phong van o Cong ty GFT, danh gia Cong ty GFT, Cong ty GFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty GFT, boc phot Cong ty GFT, Cong ty GFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GFT nhu nao?