7a/28 Thành Thái, Quận 10, HCM

ứng tuyển (Nhân viên)

Đúng là nên nghe Review trước khi đi phỏng vấn mà. Quy trình thì dài chứ có phải ngắn đâu. Lên gặp người trong phòng ban đó thì thái độ rất khinh thường ứng viên. Cảm giác không muốn lắng nghe ứng viên, phốt đầy ra mà không chịu sửa đổi đi. Phỏng vấn mà đi trễ, hỏi thì không đúng chuyên môn, quy trình thiếu chuyên nghiệp.

Dev old (dev)

ae né team Tech và devops ở đây ra. Làm việc không có lên nổi đâu sếp Kh. Hòa giành công sức của ae hết. Anh ấy hay dìm hàng và giành thành quả của nhân viên kinh nghiệm thì ít, trước khi vào GHN làm gì có kinh nghiệm nhiều nhờ ông đầu trọc GĐ Tech nâng đỡ thôi

Dev (IT quèn)

Công ty này có quy trình pv tào lao nhất, HR thì cực kỳ bố láo tỏ vẻ như mình rất rành IT trong khi mình chuyên môn chỉ là HR. Mấy bác lánh xa chỗ này giùm.bye

Hóng review (CTV truy thu )

Cho e xin review job CTV truy thu làm ở đây ổn ko ạ, e mới apply vào thấy mn phốt quá, có nên rút ko ạ, cho em xin ý kiến với 😭

thấy rồi còn hỏi nữa :)))

1.6

review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh review, mức lương ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, đánh giá Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh đánh giá công ty, thông tin Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, bóc phốt Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh như nào?, review Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, review Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Review Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh review, muc luong o Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh tuyen dung, phong van o Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, danh gia Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh danh gia cong ty, thong tin Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, boc phot Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh nhu nao?