7a/28 Thành Thái, Quận 10, HCM

Vô danh (Dev Backend)

Mình apply job BE Golang, từ lúc apply có nói là mới code Go được khoảng 8 tháng và tự tin sẽ không bị khó khăn bởi ngôn ngữ. Các interviewer cũng bảo ok với việc đó. Mình cũng trả lời (mình cho là) hoàn toàn ok tất cả các hỏi. Cuối buổi có xin nhận xét/feedback thì các techlead cũng nói ok. Còn đánh giá cụ thể thì để sau. Hôm sau HR cũng báo là đợi process offer. Xong mình pending bên khác để đợi, rồi đến ngày HR bảo CTO bận công tác nọ kia chưa xử lý được, hỏi mình đang pending offer bên nào. Rồi đùng cái 2 hôm sau reject mình k hiểu vì sao? Thấy hơi bị lừa dối đoạn này =)). Hỏi lí do thì cũng k đưa được ra lí do cụ thể, chỉ bảo là sau khi cân nhắc thì thấy trình độ mình chưa phù hợp. Thà lí do là k muốn trả lương như expect hay tìm đc ứng viên khác hợp hơn còn đỡ bực. Thật may vì mình vẫn chưa reject offer trước đó

love you đã • 3 năm trước

bác chờ khoảng mấy ngày có kết quả vậy bác

aq (vh)

mình ứg viên pv cs, môi trường làm việc ở đây ổn k ạ, nghe bảo bắt cày dữ lắm, k có time ăn trưa hả mng 😂

Nhân Viên Xử Lý đã • 2 năm trước

Làm như bốc vác nha bạn. Có sức thì làm. Mình làm 1 năm bị thoái hoá cột sống nên nghỉ

Smelrado (Nhân viên freelancer)

Môi trường làm việc : tạm. Con người : có ăn nhưng không có học. Quản lý : gió chiều nào theo chiều đó. Nhân viên : con gái với nhau nhưng trùm sân si, vu khống tội lỗi cho ng khác, hùa nhau ép ng khác nghỉ. Lương : tạm. Khuyên mọi người : làm lâu dài thì dẹp ngay GHN

Làm lên xuống hàng hoá trả lương theo h ngoài ra ko còn j khác hả b năm 2023 nha ko phải 2022 mà h ko có viec j lam chắc làm đỡ tg

Cựu chiến binh

GHN mất chất của ngày đầu. Giờ toàn mấy đứa thích nói đạo lí. Nhất mẹ phù thuỷ HR LTĐT. Ta nói ở trụ sở chia phe cực mạnh. Bóc lột nhân viên. Còn đám lâu năm chẳng qua là lũ nịnh thần

Nv cũ thoát khỏi đây đã • 3 năm trước

Mẹ T này trùm đạo đức giả và thể hiện luôn nha bác

Nv cũ đã • 3 năm trước

Đã gặp Chị LTĐT đã • 3 năm trước

Trùm đạo đức giả, hay nói đạo lý, và sống ảo số 2 không ai dám số 1.
    Coi thường người khác nữa kìa.

Đã thoát đã • 3 năm trước

Đúng khúc nịnh thần

Nv cũ đã • 3 năm trước

chuẩn vãi, tặng bác 1 like

NV GHN đã • 1 năm trước

cựu nhân viên

Môi trường độc hại .Trợ cấp ăn 5k một ngày .Làm 31 công làm đêm làm hôm được 5,1 củ .Công ty lách luật không ký hợp đồng bằng văn bản mà chỉ hợp đồng điện tử .Bảo hiểm lao động thì bảo được đóng sau 1 năm nhưng chẳng bao giờ có

mua hàng (dev)

công ty này có cái trò không muốn giao hàng vì giá trị đơn hàng thấp thì cứ lấy lý do "gọi cho người nhận không nghe máy, khách từ chối nhận hàng" xong tự hủy đơn, trong khi méo gọi cuộc nào

hỏng muốn nói đừng hỏi

Mấy thánh đây bị ảo tưởng sức mạnh lắm. tháng tuyển nhiêu đây người, vậy cho hỏi tương ứng tháng nghỉ nhiêu người ạ? công ty chia bè phái nhất là phòng HR lum la trong đó. mà kiểu bị mị dân tự hào lắm đa.

Phòng Nhân sự toàn mem hắc ám nhất là team CnB đã vậy trong team còn đấu đá. Rồi bà quản ly team hong có gì hết mà tưởng giỏi lém, áp đặt suy nghi cách làm cho nhân viên. Từ ngày bả về nghỉ muốn hết team. Bà này nghe đâu ra vào chắc 4-5 lần

Anh 3 chà cú đã • 4 năm trước

1.6

review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh review, mức lương ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, đánh giá Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh đánh giá công ty, thông tin Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, bóc phốt Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh như nào?, review Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, review Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Review Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh review, muc luong o Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh tuyen dung, phong van o Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, danh gia Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh danh gia cong ty, thong tin Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, boc phot Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh, Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GHN - Dich Vu Giao Hang Nhanh nhu nao?