46-48-50-52 B4 Street, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Hầu hết các công ty Nhật mình biết trong ngành công nghiệp wibu là bẩn và trịch thượng (dù nghèo mạt). Điển hình như Gianty này, Ateam, Ambition. Tội cho ai đam mê manga và anime phải lựa chọn làm việc tại những chỗ này vì không thể theo các công ty âu-mỹ. Ít nhất cũng hiếm gặp sự thiếu tôn trọng và bị bọn vô dụng chỉ có cái chức danh đì

Sao bên review của cty Ateam thấy review ok mà bác :D . Bác làm ở Ateam chưa xin ý kiến phát :D
  • Y

Ya ua đã • 2 năm trước

JP Bóc lột nhâm công giá rẻ VN đấy

Mới chửi bọn ateam xong qua đây xem thấy i xì. Bọn nhật này bị cái qq gì vậy trời???

Người trong nghề đã • 2 năm trước

Nhật mà. Chỉ cần làm lâu năm là thành ông này bà nọ. Năng lực rỗng toét, cái miệng thì giảng đạo. Không tỏ vẻ này nọ là bị tụi nhỏ nó lôi như bao rác đó mà. =>

Thằng ateam còn điên hơn. Treo job như treo thịt hong khói, chục năm chưa gỡ xuống. Phế ơi là phế

Hay nợ tiền còn thích bao biện

Nó công khai chửi freelancer kìa. Tôi chưa từng thấy công ty nào trong ngành game anime manga lại hành xử hèn hạ như này cả. Trả công như ăn mày, nợ mãi chưa thấy trả, thu thập thông tin cá nhân cho mục đích riêng, sản phẩm mình làm ra không mang tên mình, thuê artist để train AI xong trả công thấp tè, nuôi có mấy đứa nhân viên cũng không xong