46-48-50-52 B4 Street, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Ủa cho hỏi làm 1 tháng trả 2 3 triệu mà cũng tuyển được 1 đống từ lỗ nào chui ra để sau nó chửi công ty cho mang tiếng ra như thế này hả? Công nhận công ty chất, bóc lột xong cũng chả ai làm được gì. Giờ vẫn ngồi làm tà tà ăn lương cứng mà nhìn các bạn kêu ca thấy tội quá haha

Freelancer mõm đáng bị công ty nghèo mạt vô liêm sỉ quịt tiền

Freelancer toàn lũ ất ơ từ đâu chui ra, có 1 2 triệu mà cũng cắm cổ làm. Chửi cho là đúng, làm chỗ khác d ai thuê, công ty thuê trả thì không vấn đề mà lúc làm thua cả AI thì ai dám trả. Toàn mõm mạt hạng có vài đồng cũng kêu ca, cuối cùng cũng chỉ dám rúc vào đây chửi. Vài hôm công ty đăng tuyển lại 1 lốc nữa dắt vào, không có liêm sỉ bất tài mới làm chứ đừng trách công ty

Ẩn danh (Nô lệ freelance )

Thấy có vài bác trong công ty đam mê đi kéo rank 5* vì được ăn ấm mặc bền lương Fulltime trên công sức nô lệ freelance nè nên để tí 1* cho nó công bằng. Thông cảm giờ cuộc sống đâu còn ở thời trung cổ bóc lột nô lệ để yên cho người ta bóc nữa đâu, bất công thì phải kêu chứ các bạn khôn quá rồi, mướn trả giá thua osin xong nợ quịt rồi còn chửi nữa ai chịu được hihi.

Cty tuyển ng vô kéo sao chứ full time cũng hận cty chết mẹ

Công ty mặt dày, không biết tiếp thu, làm được làm hoài, bị đay nghiến là đúng. Không biết điều thì sẽ ăn vả liên tục thôi. Kể cả lớn nhỏ gì, đã tạo ra hình ảnh không tốt còn viral nữa thì khó tồn tại lắm Ambition ver 2 à

Mấy con hr chứ ai, thằng hùng nữa

Anti gnt/ gianty (Ceo)

Hãy vào đây nếu bạn ko có lòng tự trọng

Ẩn danh (Người lạ đi qua)

Không biết bao giờ công ty lại tuyển lũ lượt freelancer trả giá thua quét rác osin, 1 đống bu vào làm rồi lại lên bóc phốt vì công ty chơi bẩn coi như nô lệ nhỉ, thấy giải trí quá.

Còn lãi là còn làm, có 1 2 triệu éo đủ ăn cũng làm, dân mình đầy thiếu gì đứa nhật bu để bóc lột tiếp.

Mình nói nè. Các bạn bóc phốt gì cty này vẫn sống. Vì được rót vốn. nhật xem thường Việt Nam, như một đất nước thuộc thế giới thứ ba. Nên các bạn có ý kiến gì nó ko quan tâm đâu. Miễn là còn lùa được gà để hoàn thành công việc theo kiểu nhanh, rẻ là ok. Các bạn tự hiểu được giá trị của mình thì sau này rút kinh nghiệm, đừng đâm đầu vào công ty Nhật. Không phải chỉ mỗi gnt này mà hầu như cty nhật nào cũng vậy cả. Mình ko bij ảnh hưởng bởi văn hoá nhật nên có nhiều lựa chọn làm cho các công ty quốc tế khác, biết nghĩ và biết tôn trọng đất nước mình đến kiếm ăn hơn. Các bạn mê anime manga thì hãy tập vẽ thêm artstyle khác sẽ có đường sống hơn.

Thì đây là chỗ post review để những người khác aware mà
F

Freelancer

Thôi bây giờ vậy đi. Các bạn nào bị công ty này nợ lương, thì cùng mình chơi tới bến luôn. Công khai họ tên và năm sinh, để mình đại diện các bạn tới công chuyện với công ty luôn.

Biết bác là ai mà công khai dc. Trước đưa công ty cả CMND đâu biết nó dùng thông tin mình trốn thuế được, sợ lắm. Luật nước mình lừa trăm triệu nó cũng không đếm xỉa đâu, tính cả rồi.

Tui cũng có hiểu biết chút về pháp luật. Ngta chỉ dùng CMND/CCCD của người khác để mở cty rồi cty đó mới abc này nọ liên quan cdf thuế được. Chứ lấy cccd của bác mang đi trốn thuế là sao

Nói chung là thấp cổ bé họng, trường hợp t nó nợ thôi chứ vẫn trả, bèo nhèo vài đồng, có kiện cũng chả ai giải quyết. Giờ biết mà né thôi.

thì bây giờ nói có sách mách có chứng thì mới đòi tiền được chứ. Ít ra mấy bác cũng phải đưa ra thông tin mình làm cái gì, được bao nhiêu, ngày nào, hàng của mình nó ngon chưa..... Mấy bác cứ nói khan khan là cty quỵt tiền của mình, xong ko có bất kỳ dẫn chứng nào, ủa cái j zẫy mấy bác

Càng nhìn càng thấy hài. Giờ hỏi đưa thông tin để kiện cũng không ai dám đưa vì công ty có quịt đồng nào đâu mà kiện? Cuối cùng cũng chỉ là đám freelance dễ lùa, vài đồng cũng bu vào làm, có người bơm đểu vào hùa nhau chửi thôi chứ éo dám làm gì. Như diễn hài.

Các bạn làm gì thì nó vẫn tồn tại thôi. Nhật nó rót vốn qua nuôi. Bản chất nhật bản là rất coi thường người Việt mình. Nó ko quan tâm là cty ở VN có bị bóc phốt hay hành xử thiếu đạo đức thế nào. Nó chỉ cần công ty đó lùa được gà và hoàn thành công việc nhanh rẻ là được hết. nhật bản các bạn tôn sùng là vậy đó. Nên đào thải ảnh hưởng văn hoá của nó được thì càng tốt

Trả vài đồng mót vài đồng, tuyển một đống trả cho 1 2 triệu biết có quịt nợ chửi freelancers công khai cũng không dám làm gì mà. Ok sau có tuyển freelancer nhớ mặt t, khi t cap lại share thì đừng có mang vài đồng ăn được từ freelancer doạ luật ra đấy, lừa dân mình táng tận vừa thôi

cty chửi freelancer ở chỗ nào zị? cho hóng zí.

Ẩn danh (Marketing)

Pros:
-Mới vào onboarding, lương cũng khá cao so với nhiều công ty khác. Có nhiều chế độ
-Flexible working hours (cho thị trường global), mấy bạn dev cũng hay WFM
-NV nội bộ khá friendly, hay tổ chức event teambuilding với nhau

Cons:
-Hợp hơi nhiều, nhưng chắc tùy cấp bật và trách nhiệm

Note: Không biết mấy bạn freelancer hay vị trí khác ra sao, nhưng mình cũng muốn offer cái cảm nhận cá nhân. Thank you.

Giờ làm việc linh động là kiểu cần lúc nào là làm lúc đó, bất kể giờ giấc. Rank lương có công khai đâu sao biết cao hơn công ty khác, đặc biệt là so với các cty quốc tế nữa. Event gì đó công ty nào cũng có. Cứ đem đãi ngộ cơ bản ra gọi là điểm mạnh.

Sao ko biết? Làm trước đây so với chức vụ tương đương với công ty khác thì theo kinh nghiêm so sánh thôi, mắc mớ gì phải công khai này nọ? Nói mà không biết suy nghĩ

Làm được bao nhiêu cty mà so sánh. Nói trống không chả biết là cty nào. Bài ca lương cao hơn cty khác ai cũng ca được

Làm bao nhiêu thì chỉ nói và dựa theo kinh nghiệm cá nhân như mình đã nói rồi bạn nhé. Còn nói như bạn cũng chỉ dựa vào tầm nhìn cá nhân thôi.

Không chứng minh được thì không đáng tin. Ứng viên cẩn thận bị lùa gà. Nó đang train AI để cướp việc của các thím đó nha

Chứng minh cho bạn để làm gì? Chứng minh cho đúng đối tượng chứ như bạn là một trong vài người bị vấn đề với công ty không nghĩa là hết tất cả 500+ nhân viên và đối tác khác bị. Còn trong tương lai nếu có vấn đề thì mình cũng sẽ thay đổi review cho hợp lý. Vậy nhé.

Không phải là một trong vài mà là vài trăm nha. Công ty này lợi dụng freelancer nhiều năm rồi. Người ta làm freelancer không có nghĩa là người ta không có công việc ổn định đâu. Nên quyền lợi, biệt đãi của các cty quốc tế như nào tôi biết rõ nhé. Gnt này kém tiếng và phát triển chậm

Vậy tới lúc đó mình sẽ quan sát và review lại, cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Tất nhiên cá nhân cũng mong là trong thời gian dài sẽ có sự thay đổi và policy đối xử tốt hơn trong tương lại.

Mới vào ráng tận hưởng nhé em, còn nhiều điều thú vị em chưa được trải nghiệm lắm

F

Freelancers nên biết điều

Công ty tạo điều kiện có việc làm có trả lương được làm ở nhà thì nên biết ơn. Trình độ thì giờ AI thay thế hết rồi, giờ vẫn còn thuê trả tiền mà không biết điều, chỉ biết rung đùi ở nhà doạ mồm. Làm Fulltime người ta chưa chắc đã nhận mà không biết thân biết phận.

Thấy chưa, lòi bản chất ra rồi. Tạo điều kiện đồ đó, không trả nổi tiền thì nói đại đi. Tụi bây ngồi cty chắc không rung đùi.

Trúng tim đen rồi nên nhảy dựng lên đây mà :)))

Vậy là đứa này chưa biết thời thế rồi. Khéo sau này bị sa thải xem có sức tranh job bằng freelancer không

Nghĩ mình là ai vậy chời?? Ban ơn ban phước kiểu gì ăn chửi đều đều vậy?? Bao nhiêu công ty thuê freelancer làm có bị chửi nhục như này đâu. Tự mình nghĩ mình tốt. Không biết thân biết phận

Tội các bạn đã • 2 năm trước

Nói lí lẽ cho các bạn hiểu thôi. Lúc đăng tuyển đã sòng phẳng về tiền nong công việc rồi, các bạn không làm vẫn đầy người khác làm thay các bạn. Đã chấp nhận làm rồi giờ kêu ca gì? Các bạn giỏi hơn đã không chấp nhận làm với cái giá đó, chả phải xin việc cao hơn không ai nhận, có chỗ cho làm không phải rất tử tế à. Ko biết điều.

Thử làm freelance xem công ty ra sao mới apply chính thức. Làm được 1 tháng muốn rãi muối gạo tiễn vong. Còn dám gửi mail tuyển dụng chính thức nữa

Nhắc lại là bọn mày nợ tiền mấy tháng trời không trả nhé, bọn mày có cam kết nợ tiền à? Lúc đòi toàn do trục trặc này trục trặc nọ nguỵ biện

Xin lỗi chứ tô vẽ ba cái anime phẳng lì này dễ ợt. Mày nghĩ mày làm chính thức thì ngon hả? Ngon qua mấy công ty âu mỹ ngành game thử xem, người ta còn ếu thèm xem đến portfolio của m đâu. Làm chơi rảnh rỗi cũng là làm. Mày nói làm freelance dở ko tìm được việc thì mày tự vả cty này rồi.

Buồn cười đã • 2 năm trước

Trách bản thân mình trước vì chấp nhận làm freelance ấy, đừng trách công ty. Bao việc trong SG thì không vào làm thích làm nhàn ở nhà. Giờ nợ tí thì kêu ca, cuối cùng cũng làm được gì? Công ty vẫn sống tốt dù các bạn chửi thôi, chấp nhận đi.

Có thật là nhân viên ở đây không hay khích cho người ta chửi vậy

Mọi người đừng tốn thời gian chửi, nó càng hả hê vì bóc lột mình mà không làm gì được nó đấy

ẨN DANH đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Freelancer)

Công ty này công khai sỉ nhục freelancer nên sau này ai thấy bài tuyển dụng freelancer của nó hãy report nhé

Đang train AI để ăn cắp và cướp công của artist

Công ty làm mọi thứ vì tiền, train AI, coi freelancers làm 2D như nô lệ bóc lột, coi thường công sức người khác miễn có lợi nhuận. Nuôi bộ máy nhân sự hoành tráng quá, thôi làm cái khác đi chứ đừng giữ cái mác làm nghệ thuật lừa người khác như thế nữa, bẩn lắm.

Công ty có mấy mống cũng nuôi không nỗi, đi lợi dụng người ngoài để tiếp vốn

Nói nợ tí có gì kêu ca kìa. Ơi là trời có cái doanh nghiệp nào ngu như này không X’D

1.6

review Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., review Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Review Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd. review, mức lương ở Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., đánh giá Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd. đánh giá công ty, thông tin Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., bóc phốt Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gianty Vietnam Co., Ltd. như nào?, review Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., review Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Review Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd. review, muc luong o Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd. tuyen dung, phong van o Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., danh gia Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., boc phot Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd., Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gianty Vietnam Co., Ltd. nhu nao?