Muốn nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến (Quản ...
Tưởng hocmai của sếp Đặng Quang Hùng mà -
Người cao tuổi đã • 4 năm trước
Sếp Hùng là phó tổng giám đốc, tổng giám đốc là sếp Phạm Giang Linh, chủ tịch hội đồng quản trị hình như là anh trai ông Linh tên là Lâm. Còn bây giờ công ty bị bán cho Galaxy rồi. -
nể mỗi ông Hùng -
Dark Lord đã • 4 năm trước
Thì bọn nó nói thì luôn dễ hơn làm mà chú. Anh chờ xem mấy đứa mới nó làm được gì nào! Nát bét cả thôi. -
Làm công ăn lương đã • 4 năm trước
Nhận xét chính xác đến từng chữ 🥲 -
nhucc đã • 4 năm trước
Từ ngày bọn GAlaxy sang làm mấy cái dự án khỉ gió, tuyển thì lắm vl nhưng mà chất lượng như cc. HM trước giờ dàn giáo viên đang uy tín tự dưng mời 1 đống mấy con hot girl dạy ko ra dạy, toàn phốt, Minh Thu vật lý, Phương Thảo dạy văn trông như đa cấp. Xong bám vào cái thương hiệu của HM để đu lên nhưng mà học sinh đâu có ngu mà theo học.
Nói chung bọn Galaxy làm ăn như cc. Chưa kể mấy dự án mở ra xong đ biết có làm ăn dc cái mẹ gì ko -
chuẩn đã • 3 năm trước
Thường dân đã • 2 năm trước
Lê Thành đã • 2 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nhìn chung là bên giờ dịch bệnh nên khó chuyển việc chứ nhiều người muốn nghỉ lắm rồi. Công ty càng ngày càng nát. Ai muốn vào đây thì xác định môi trường đấu đá kèn cựa phe phái, và sẽ không có cơ lên nổi quản lí đâu. À, trừ khi bợ đít thì có. ... Xem thêmMình thấy có nhân sự làm 5 năm không nên quản lí nhưng nhân sự bợ đít thì 6 tháng lên rồi. Ai giỏi bợ đít thì có thể có cơ nhé.