Nguyễn Thị Thập Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Cựu Nhân viên)

Đã làm ở đây được gần 4 năm, vừa rồi có plan ngoài nên mình mới nghỉ việc ở HOCMAI. Tuy nhiên, phải khẳng định không 1 môi trường nào tốt như ở đây, được các sếp chỉ bảo tận tình, các em trẻ thì nhiệt huyết, chăm chỉ

Thấy nhiều người chửi con ml H mà ít nhắc tới leader team truyền thông Thươnglth thì mình cũng muốn góp vui. Chuyên môn chị thì ko bàn nhưng mà quản lý nhân sự của chị tệ ẻ. Chị chê bai người ta nhưng bản thân chị cũng ko khác gì! Chị tính thao túng tâm lý nhân viên hay gì? Đ' bh mở mồm công nhận thành tích và sự cố gắng của nv. Phủ nhận hết sạch. Lại còn trò gọi từng đứa vào nc để dễ dàng thao túng. Chị đúng là con cáo già vs bộ điệu thảo mai đến kinh sợ. 1 team truyền thông bị chị và con H phá tanh bành, nát bét. Chúc mừng HM đã có 1 nhân sự khiến cty đi lùi. 😉 Thân ái!

Hater H

Ngày nảy ngày nay, ở cái công ty HOCMAI có 1 con tên là H. Chính vì nó tên là H nên nó kèm theo cả sự HL trong con người nó nữa. Tại sao nó lại HL à, có lẽ là do bẩm sinh. Trái đất có thể ngừng quay nhưng sự HL của nó thì chắc chắn là không bao giờ ngừng. Nó luôn luôn thích chèn ép người khác, bắt người khác làm những việc vô lý trong khi đến bản thân nó cũng không làm được. Nó luôn tỏ ra bận rộn nhưng thực chất nó chả làm cái mẹ gì cả. Đã thế còn bị ngáo quyền lực, có bà chị xin nghỉ phép đã thông báo cho lead rồi nhưng nó bắt bà chị phải thông báo cho cả nó nữa mặc dù nó chả là cái đ gì. Làm việc thì không bao giờ có kế hoạch, chuyên môn úp sọt người khác, bắt người khác phải chạy theo nó. Chuyên môn thì không có nhưng rất thích đánh giá chuyên môn của người khác. Nào là không có năng lực, tiến độ chậm, tư duy kém. Nó sẽ không bao giờ thừa nhận nó sai và luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác. Ai chức vụ ngang bằng hoặc kém hơn nó thì thái độ của nó vô cùng bố láo và mất dạy. Nhưng khi ... Xem thêmcó các sếp thì luôn tỏ ra cái vẻ thảo mai, giả tạo. Ai mà bị nó nợ tiền thì còn lâu mới lấy lại được. Có con bé đồng nghiệp mua trà sữa, nó mới mượn máy con bé để đặt cùng, thế đ nào cầm máy con bé đi cả công ty mời mọi người đặt, xong flex là nó mời trong khi con bé đồng nghiệp lại là người trả tiền. Đấy là sơ qua về sự HL của nó, không thể kể hết được vì quá nhiều. Đã rất nhiều người phải nghỉ việc vì không thể làm việc với nó. Còn về công ty thì chế độ đãi ngộ cho nhân viên không được tốt, đến cái lò vi sóng cho nhân viên quay cơm còn bị tịch thu. Và cũng xin bật mí luôn H tên là hạnh ( hạnh trong sự bất hạnh), chiều cao có hạn nhưng thủ đoạn vô biên, nó thuộc team truyền thông của khối B2C, ai mà có ý định xin vào team đấy thì chạy ngay đi, nhất là những em trẻ vào đấy nó đì cho thân tàn ma dại.

Vừa hết thử việc (Nhân viên)

Mới hết thử việc ở đây. Khá thích 😆 các bạn Gen Z nhiều nèeeee.

thử việc full lương ko bạn?

1 nhân viên lâu năm (nô lệ tư bản - sale)

một công ty hãm. chuyên bắt nhân viên OT không lương. KPI trên trời, com thì mập mờ ko cố định. chưa thấy chỗ nào hãm như thế.
Mình khuyên các bạn không nên vào đây. Tìm công ty nào bất kỳ cũng được trừ cái học mãi hãm l này ra.
I

Interview (dev)

Đi 200 km lên ngồi 1 tiếng phỏng vấn, không thèm viết mail lại là qua hay không, Không tôn trọng ứng viên. Hr làm việc không chuyên nghiệp => công ty phèn, Cũng may mình offer đc bên khác r.
  • I

Interview đã • 2 năm trước

Không hiểu là về giáo dục cái trỗ nào, đào tạo lại nhân viên đi :v

BA quèn đã • 2 năm trước

A có phải dev ở bắc giang hay hà giang gì đó không nhỉ ?

Cty loz cbi nghỉ việc (Nv quèn)

Làm mấy năm rồi chuẩn bị nghỉ. Chỉ có thể nói là quản lí như loz, đ có ai giỏi. Nhân viên làm dc việc thì trả lương bèo bọt 7, 8tr. Tuyển vào mấy con ngu lương 14, 15, 16tr. Bọn giỏi nghỉ cmn hết còn bọn ngu đ làm dc clg thì ở lại. Nghe vẻ tình hình kinh doanh cũng đ bằng ngày xưa. Người giỏi nghỉ hết mẹ rồi còn đâu. Nói chung công ty này mà có quản lí giỏi biết đòi quyền lợi cho nhân viên và đuổi cmn hết mấy đứa ngu đ làm dc vc đi thì đã ko nát. Ngoài ra thì trong công ty còn yêu nhau tùm lum, cặp bồ cặp bịch, tuesday các thứ 😓😓😓

Làm công ăn lương đã • 2 năm trước

• X

Xoá đã • 2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!!!!

Nhảm vl đã • 2 năm trước

Nhảm vcl đã • 2 năm trước

• X

Xoá đã • 2 năm trước

Nhảm quá. Xoá.

Comment xàm

G

GE (ELT21)

Đợt trước Hocmai chưa sát nhập GE thì còn ok, từ đợt GE vào bám danh Hocmai để đu lên, mấy cái dự án chán không tả được. Từ CMO đến teamlead bên GE chán không tả được, lead Lan suốt ngày bốc phét, kinh nghiệm thì không có. Chế độ không rõ ràng, việc không giống JD. Thuận sếp thì sống, chống thì chết, sếp đì cho. Khóa học với dịch vụ không có tí chất lượng gì, toàn Tây balo đâu đâu về dạy, chỉ chạy tiền là giỏi.

Marketing (marketing)

Đã từng làm ở HOCMAI 2 năm (2020-2021)
- Điểm cộng :
Công ty có chế độ đãi ngộ rõ ràng, lúc mình vào chưa dc làm vé xe, còn được tính từng ngày để trả lại tiền vé xe
Đóng BH sau 2 tháng thử việc, tuy nhiên đóng mức cơ bản thôi
Đồng nghiệp nice. Trong team thân nhau, giờ nghỉ rồi vẫn đi nhậu suốt.
1 số team drama nhưng k phải team mình nên ko care lắm :))
Được thử thách tất cả các ý tưởng j mà mình nghĩ ra, thik làm j là cả team hội ý triển khai luôn

- Điểm trừ
Lương ko cao lắm. làm giáo dục mà.
bộ máy của hmo hơi cồng kềnh, nhiều bộ phận quá

3.1

review Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, review Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, Review Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI review, mức lương ở Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, đánh giá Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, bóc phốt Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI, Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống Giáo dục HOCMAI như nào?, review Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, review Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, Review Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, Cong ty He thong Giao duc HOCMAI review, muc luong o Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, Cong ty He thong Giao duc HOCMAI tuyen dung, phong van o Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, danh gia Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, Cong ty He thong Giao duc HOCMAI danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, boc phot Cong ty He thong Giao duc HOCMAI, Cong ty He thong Giao duc HOCMAI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong Giao duc HOCMAI nhu nao?