GIHOT

Tan Binh, Ho Chi Minh

Nhân danh CÔNG LÝ

Công ty này chung lầu với 1 công ty khác có F0 nhưng đám lãnh đạo lặng yên thiên thu không 1 câu thông báo nào cho nhân viên công ty biết, mọi người vẫn phải lên công ty đi làm bình thường. Thiệt, tao cũng không hiểu cái dàn lãnh đạo công ty này tụi bây bị khùng hay bị ngu nữa ?? Tụi bây thích hít mùi chị Vy thì lên mà hít một mình chứ để ảnh hưởng đến người khác nữa hả ??. Chung tầng với công ty F0 mà giấu diếm lấp liếm, cạn lời với cái ý thức của bọn ma na dơ ngu học công ty này!

bó tay công ty

cạn lời rồi, vậy mà cũng cho phép đi làm, xem thường tính mạng của nhân viên và gia đình của nhân viên quá

thật nực cười đã • 3 năm trước

ủa bạn, sống chung với dịch rồi mà, không lẽ cứ nhà kế bên 1 ca F0 là bên này lại cho ở nhà hết hả? rồi sao gọi là sống chung? giờ ở đâu có F0 thì F0 ở nhà thôi chứ cách ly thì cách ly nguyên cả thành phố hả? giờ có ai không phải F1 không? trừ những người từ đầu dịch tới giờ chưa ra đường? ủa mà chưa ra đường cũng thành F0, F1 do người nhà bị nhiễm. bạn hết cái để chửi rồi nên lôi cái vụ này ra hả? nực cười dzữ dzậy nè

đừng nực cười đã • 3 năm trước

Bạn ơi lắp não vào đi. Cái thời điểm người ta review, lúc đó chính phủ chưa có thông báo sống chung với dịch nha bạn. Lúc đó dịch đang bùng và nhiều công ty xí nghiệp đã phải cách ly nhân viên do có ca F0, nhưng riêng công ty này lại không chấp hành chuyện đó, thậm chí còn giấu nhân viên việc có ca F0 ở cùng tầng lầu, tự hỏi nếu người ta không biết, đi lòng vòng vô tình nhiễm mà bản thân không hay, rồi về nhà nhiễm lại cho người thân có bệnh nền, bạn biết nó hậu quả lớn cỡ nào không?