GIHOT

Tan Binh, Ho Chi Minh

Không biết đặt tên gì

Cho em hỏi vị trí blockchain oke ko ạ, đồng thời mong các cao nhân cho em review về khoảng lương cũng như cơ hội thăng tiến ạ, em củm ơn

Quay đầu là bờ. Trong này blockchain chỉ mới bắt đầu ở mấy tháng gần đây thôi, và 95% những người trong công ty đều không ai biết rành về blockchain kể cả leader, nên nếu bạn vào đây thì xác định là tự bơi nhé. Còn về khoảng lương bổng thì thấp hơn so với mặt bằng chung, bên cạnh đó bạn có thể sẽ phải kí hợp đồng thử việc ít nhất 1 năm nhé, để là thử việc 2 tháng nhưng nếu bạn không được lòng mấy sếp thì có thể sẽ bị kéo dài thời gian thử việc ra cả năm và cuối cùng là khiến bạn tự nghỉ việc. Đã có trường hợp tương tự, và người đó rất giỏi về code chứ không phải là dở.

Bớt xạo l đã • 3 năm trước

Vãi cả thử việc 1 năm, nói láo cũng có lý chút đi bạn.
    Luật nào cho thử việc 1 năm.

Tui không có nói là công ty LÀM ĐÚNG LUẬT khi cho nhân viên thử việc tận 1 năm bạn nhé. Hành vi "cho" nhân viên thử việc 1 năm nói thẳng ra là phạm pháp nhưng hầu hết nhân viên bây giờ không có thời gian và dư hơi để kiện tụng công ty bạn nhé. Bên cạnh đó việc họ chấp nhận phải thử việc 1 năm và không lên tiếng cho sự bất công đó, cũng là 1 phần lí do cá nhân, có thể là đang tìm việc hoặc muốn có thêm kinh nghiệm cho cái CV trước khi nhảy việc. Từ đầu đến cuối và cũng như tất cả những review khác, bạn CÓ THẤY ai nói là công ty TUÂN THỦ luật lao động không?

Lần sao lắp não vào trước khi comment nhé bạn trẻ.
    Nhân tiện cái dislike này là dành cho bạn "Bớt xạo l" nhé, cái tên đã nói lên con người của bạn rồi. Thử hỏi nhân viên công ty, mà tui nghĩ có khi bạn là cấp cao mới có kiểu phản ứng như vậy, đấy nhân viên cấp cao, quản lí của một tổ chức mà mở miệng ra nói chuyện như phường chợ búa thì cũng đủ hiểu tương lai đi về đâu rồi, thôi cứ ở trong cái giếng của mình mà hô tiếp đ
    ... Xem thêmi nhé bạn trẻ.

Đang tìm việc đã • 3 năm trước

Bác nói thật hả? Nhưng mà cái bạn giỏi code kia sao cũng chịu làm cả năm thử việc thế? Như tôi là tôi nhảy việc rồi. Với lại đi làm thì cũng phải hơn 20 tuổi rồi. Sao còn có trò thử việc lâu thế, bất công thế mà k nghỉ k tìm việc khác hả bác?