Glints Vietnam

100 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Ứng viên tên H

Dùng website apply job không thấy gọi sau đọc phốt mới biết là do bên này đăng job giả để lấy thông tin cá nhân người dùng. Sử dụng vô mục đích gì thì không ai biết nhưng -10 điểm cho sự giả dối!
  • U

Ứng viên đã • 4 năm trước

Có luôn ạ. Mục đích là làm gì vậy ạ? Em thấy job đăng bên page quá trời mà job gì mà same same khác mỗi cái tên chứ nội dung y chang.

Người đi phỏng vấn (bực mình) đã • 4 năm trước

Mình thấy có gọi mà đi phỏng vấn có vẻ như là chị Tha** kiểu mình nói không đúng ý chị thì chị bìu môi, tỏ vẻ chán nản ra mặt. Chị có thể không mời ứng viên phỏng vấn vòng tiếp theo, nhưng cũng không cần thiết thể hiện thái độ như vậy. Em chưa làm việc với chị mà chị như vậy nếu em có pass thì thôi em xin khiếu. À mình xin phép nói thêm mời tham dự phỏng vấn thì chẳng thèm gọi call interview là thấy thiếu chuyên nghiệp rồi. Ai mà phỏng vấn những vị trí nào ở đây thì chị Tha** sẽ không gọi bạn đâu mà sẽ chỉ gửi thư mời bạn phỏng vấn, bạn rảnh giờ nào thì đi phỏng vấn giờ đó. Vậy thôi nên hãy check mail nếu muốn tìm kiếm công việc ở Công ty này nhé.

Mình từng làm intern ở đây và mình không hề đăng 1 cái job giả nào nha bạn. Phốt thì cũng có bằng chứng dùm. Mấy tụi tui ngồi bục mặt từ sáng tới chiều xem linkedin facbook để search job xong call cho bên HR để xin được đăng đó ==

ê tui từng làm và ko hề đăng 1 cái job giả nào nhé. Tôi phải đi gọi từng hr ở mỗi cty để xin đăng đấy.

Đã dùng qua glints đã • 2 năm trước

Bác nói chuẩn, chỗ này chuyên đăng job giả để lấy thông tin, mng né cái glints này ra. Nộp CV trên này cũng mấy lần rồi xong không thấy hồi âm, liên hệ trực tiếp với cty mới biết cty ngta không hề tuyển dụng, bởi làm đ*** gì có job mà đăng như đúng rồi. Seeding bớt nhào vô tẩy trắng.