Ẩn danh (Dev cùi)
HR nè đã • 4 năm trước
Cảm ơn em review tốt về công ty! Rất vui vì sau thời gian làm việc ở cty em có những feedback tốt như vậy. Nhưng câu cuối hơi nhạy cảm và có phần không đúng lắm ;) tránh gây hiểu lầm cho các bạn khác nha! -
Dev cùi đã • 4 năm trước
Mọi thứ review đúng hết , có dòng cuối bị ngáo hả ông nội :))) -
Sắp apply đã • 4 năm trước
Không biết 3k có thật không mọi người, nếu thật và full bảo hiểm thì phúc lợi quá tốt rồi -
dev non đã • 3 năm trước
vòng 1 cho bao nhiêu thời gian làm vậy bác ? em định apply be -
dev GFG nè đã • 3 năm trước
inbox mình nha gasnamavn @ gmail .com, mình giúp refer và ôn bài cho -
O
old medium dev đã • 2 năm trước
dòng cuối sai rồi bác, nếu bác khéo léo deal, là lên đc 5k đó,.. chắc bác làm sao nên mới chỉ 3k. Sự thật cty rất chịu chi cho người làm dc việc nè!
rất thích cty, nhưng hiện tại mình có cơ hội & đi Sing rồi,
chúc mọi người ở lại thành công :D :)) -
O
old medium dev đã • 2 năm trước
dòng cuối sai rồi, sự thật là cty rất chịu chi cho ng làm dc việc & biết cách deal.... mình đã được trả 5k+ full bảo hiểm..
rất thích ở cty, ở vn cty này là best. nhưng hiện tại mình có cơ hội & đã đi Sing.
chúc mọi người ở lại vui vẻ & thành công :D :)) -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
- Cty xịn , thuộc hàng top và là cty mẹ của zalora nên phúc lợi y như zalora
+ 15 ngày phép
+ home office setup cty cho 10 củ muốn mua gì mua , nghỉ hay fail probation cũng k đòi lại
+ Bảo hiểm cho bản thân
+ office đẹp nhiều đồ chơi nhưng k nhiều đồ ăn
+ performance bonus ~2 tháng lương + tháng lương 13
+ lương cũng top thị trường
+ làm việc trực tiếp với team Châu Âu nên tiếng Anh kém thì coi như điếc luôn
+ Giờ giấc thoải mái, văn hoá Châu Âu , mọi người đưa constructive feedback để giúp đỡ nhau
+ Chưa thấy drama
Cty cũng khá bự và có nhiều kinh nghiệm về ecommerce nhưng mới mở chi nhánh bên việt nam nên vẫn còn lạ với mọi người. Qui trình phỏng vấn gồm 3 vòng full 100% tiếng Anh:
- Vòng 1 bài test build service , đề bài và requirement khá đơn giản tuy nhiên theo như team tuyển dụng báo thì 90% candidate fail bài này vì k chịu thinking out of the box
- Vòng 2 : vòng này gặp 1 anh tech... Xem thêm bên châu Âu , tech khá khủng , hỏi sâu về công nghệ mà sử dụng trong vòng 1 , hỏi sâu về system design và scale hệ thống
- Vòng 3: culture fit với techlead - vòng này thì nhẹ nhàng nhưng nếu bạn nào mà tiếng Anh quá kém hoặc k tự tin thì cũng bay màu nốt
Tất cả các vòng đều được team bên Châu Âu review khá kĩ vì thế vào đây thì gặp toàn siêu nhân rất giỏi về chuyên môn , khác với đa phần các cty khác chém thì giỏi nhưng làm không bao nhiêu
- lương 3 năm kinh nghiệm dc hơn 3k gross ( cty đóng full bảo hiểm nhé)
Chúc ae may mắn