235 Lý Thường Kiệt Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Intern)

Thứ 2 làm tứ 7h45 tới 12h, chiều làm từ 1h tới 5h30. Các ngày còn lại thì làm từ 8h tới 5h30. Làm thì nhiều, tuyển TTS SEO và đi link, viết bài, công việc lặp đi lặp lại hoài. Anh em dev thì vào cho tối ưu hình ảnh, làm nhỏ kích thước lại, làm trang chạy nhanh hơn, thực tập hỗ trợ 500k tháng, thực tập 3 tháng mới cho lên chính thức, chứ ít khi mà tuyển chính thức, khôn vl ra. Nói chung anh em có điều kiện muốn làm văn phòng nhàn nhã thì vào chơi, dev quèn thì vào tối ưu hình ảnh, chỉnh trang chơi, còn dev xịn, anh em nào muốn chiền đấu thì đừng có vào. Khuyên chân thành và thực sự. Đa số TTS nghỉ việc vì lương thấp và sau 3 tháng thực tập xong thì còn mập mờ không biết nó có cho lên chính thức không nên mới tuyển TTS hoài, mình vào được 2 tuần, thấy không kham nên out luôn.

Sao lương thực tập bèo dữ vậy chèn. 500K mà còn full time. Quá thấp so với mặt bằng chung các công ty khác 😑. Cám ơn bạn đã thông tin

ẩn danh đã • 5 năm trước

k biết bác có làm trong đây k mà phán như đúng r
    thứ 2 7h30, còn lại từ 7h45 nha 😂

Làm hai tuần dc nghỉ có tính lương ko bạn, mình ms vô họ đưa hợp đồng ký rồi.

Nhân viên nghỉ việc 1 đã • 5 năm trước

SEO (đang làm việc) đã • 5 năm trước

Rất vui vì không làm việc cùng những người như bạn!
    1. Về thời gian: như bạn nếu ở trên là bạn không nắm về quy định thời gian tại công ty rồi.
    Thời gian làm việc chỉ có 5 ngày trong tuần
    Thứ 2: 7h30 - 12h và 13h - 17h30.
    Thứ 3-6: 7h45 -12h và 13h-17h30.
    2. Về chuyên môn cũng như thái độ cầu tiến của bạn rất kém.
    Vì sao? Vì trong quy trình SEO 1 website có 3 công việc quan trọng: Tối Ưu, Viết Content và Offpage (Linkbuilding,....) Vì là bạn mới tìm hiểu nên phải giảng dạy cho bạn về lý thuyết tổng quan, thực hành từng bước cách viết bài, cách đi link rồi dần về tư duy chuyên môn. Chứ bạn không qua nổi level 1, level 2 mà muốn học lv 5, lv 10????
    3. Phụ cấp: Công ty tạo môi trường cho bạn học tập, tìm hiểu, nâng cao chuyên môn, dạy bạn những đều thực tế và hàng tháng bạn đều nhận đc phụ cấp từ công ty.
    4. Bạn nói câu TTS sau 3 tháng không cho lên chính thức, là bạn chỉ nói bừa. Hãy hỏi các nhân viên SEO hiện tại, đa số các bạn từ Thực tập sinh có năng lực và cô
    ... Xem thêmng ty đánh giá cao, mời lên Nhân viên chính thức.
    5. Kết luận: Rất mừng vì không làm việc cùng bạn.

Tôm đã • 5 năm trước

Thực tập chủ yếu là tìm môi trường và đáp ứng được tín chỉ thực tập của trường. Thực tập mà chê lương thấp nghe mắc cười.

Công ty tuyển thực tập có thể mục tiêu là đào tạo, tạo môi trường thực tập. Muốn thực tập rồi thành chính thức thì phải xem nhu cầu nhân lực của công ty rồi hỏi nhà tuyển dụng lúc phỏng vấn. Ai thực tập cũng muốn lên chính thức hết trong khi năng lực không có hay thua người khác quay qua kêu công ty không đáp ứng được còn mắc cười hơn.

Ký hợp đồng r mà tự nghỉ có sao không bạn

hur đã • 4 năm trước