235 Lý Thường Kiệt Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên)

Trừ tiền bảo hiểm trong bảng lương nhưng không đóng bảo hiểm. Nghỉ việc 6 tháng chưa lấy được sổ. Đi khám bệnh bị từ chối bảo hiểm mới biết công ty chưa đóng. Công ty cư xử gian dối, không kinh bạch!

Helen đã • 3 năm trước

Đóng trễ thôi chứ vẫn đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên nhé. cty nào mà chả có giai đoạn khó khăn.
    GOBRAN***NG luôn hỗ trợ nhân sự nhận được chính sách tốt nhất nha. Mình làm ở đây hơn 1 năm rồi.

Nhân viên nghỉ việc đã • 3 năm trước

Chính xác, công ty nào không đóng bảo hiểm toàn rác rưởi

Ẩn danh (trả lời bạn Helen) đã • 3 năm trước

Bạn bênh công ty vô lý thế. Công ty khó khăn còn người lao động thì không khó khăn chắc? Nghỉ 6 tháng rồi mà chưa có sổ bảo hiểm, đi khám bệnh không được hỗ trợ mà kêu thông cảm cho công ty thì ai thông cảm nổi. Bạn có lâm bệnh lúc này đi, rồi tự mốc tiền túi ra trả tiền triệu do không có bảo hiểm đi rồi coi bạn còn thông cảm cho công ty được không.

Nhân viên 5 sao đã • 3 năm trước

Nhân viên nghỉ đã • 3 năm trước

Có ai tư vấn em đòi sổ để qua chỗ mới đóng tiếp không?

Tuấn Tú đã • 3 năm trước

Chia buồn cùng bạn

C. Tiên đã • 3 năm trước

Bạn liên hệ sở lao động thành phố xem người ta giải quyết sao

Ẩn thân chi thuật đã • 2 năm trước

Nhân viên 5 sao (Content SEO Marketing)

Tôi phải nói là công ty quá hãm, hợp đồng thì nhiều mà nợ lương nợ thưởng liên miên, người thì ít việc thì nhiều.
BHYT không mua cho NLĐ cũng không báo một tiếng, im im trốn luôn.
Nghỉ cả năm rồi cái sổ BHXH còn không trả cho người ta, hứa đi hứa lại, hứa cả năm trời luôn. Mấy em nhỏ định vào làm, tôi nói thật không nên vào, học chả được mấy đâu, mà bị bóc lột giữ lắm.

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Luật Sư X đã • 3 năm trước

Bạn có cần pháp luật can thiệp không?

Hr còn làm (Hr)

Mấy năm trước công ty vẫn trả lương đều đều, BH đóng đủ đến lúc dịch thì khó khăn nhưng công ty vẫn trả lương đầy đủ cho nv tuy có trễ nhưng vẫn trả đủ mà. Còn BH giờ hầu như cty nào cũng nợ BH hết à, mình nghĩ nên thông cảm. Công ty cũng đang cố gắng để đóng BH đầy đủ cho nv.

Khùng hả má đã • 1 năm trước

Cương (Khách hàng)

Thái độ làm việc rất kém, trình độ nhân viện ko biết như nào nhưng làm dự án của mình như kiểu mình đi ăn xin. cuối cùng gần như là không làm, cảm giác hơi hướng lừa đảo.

Viet Nguyen (Chu cua hang)

ĐÂY LÀ CÔNG TY LỪA ĐẢO

ẩn danh đã • 4 năm trước

này giống cùng 1 người phá công ty quá, 3-4 review bên dưới đều giống giống nhau

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Công ty làm ăn thiếu uy tín, hứa hẹn đủ điều với khách nhưng không làm. Lương nhân viên thì thấp tè, sếp chèn ép, ích kỷ mà đòi nhân viên nó làm ngon cho mới lạ. Chính sách đãi ngộ gì cũng không có, không đảm bảo được quyền lợi tối thiểu cho nhân viên. Công ty lừa đảo, né nhanh còn kịp

Đã từng làm việc (CTV/TTS)

Công ty môi trường làm việc ổn, thoải mái nhưng với nv chính thức thôi
Ai muốn thực tập hoặc làm parttime CTV thì nên cân nhắc, lương trả thì trễ vì lấy lương của CTV/TTS cấn vô tiền công ty cho vay nợ, đã v k có thông báo trước

CTV (ctv)

Lương không nói rõ ngay từ đầu. Có lương r mớt biết bị trừ thuế 10%. Rồi k biết khi nào dx lấy lại.

Cmt dạo đã • 4 năm trước

Vậy sao không hỏi rõ từ đầu rồi nhận làm.

Cuối năm báo cáo thuế TNCN thì lấy lại..trừ thuế này là đúng..nếu k phải HĐ chính thức sẽ bị trừ 10% thu nhập bất thường...chưa đi làm bh à

2.9

review Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, review Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Review Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING review, mức lương ở Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, đánh giá Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING đánh giá công ty, thông tin Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, bóc phốt Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Global Online Branding | GOBRANDING như nào?, review Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, review Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Review Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING review, muc luong o Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING tuyen dung, phong van o Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, danh gia Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING danh gia cong ty, thong tin Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, boc phot Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING nhu nao?