235 Lý Thường Kiệt Tan Binh Ho Chi Minh

Anonymous (intern)

Công ty rất thân thiện, môi trường làm việc thì ok, anh lead rất tốt.
Lúc mình còn thực tập ở đây thì lúc nào phải đi qua đường Trường Chinh vào 6h sáng và 5-8h. Xe kẹt cứng ko đi sớm và về sớm được.
Hầm để xe hơi nhỏ và có khá là nhiều xe nên lúc lấy xe là rất khó.

Ẩn danh (CTV)

Môi trường trẻ, năng động.
Quy trình onsite, content, offpage rõ ràng.
Tầng hầm đông xe nên ctv và tts phải gửi xe ở bên bãi xe cạnh đó.
Văn phòng 3 lầu 6, 7 và 8. Cực kỳ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

TTS ( đã nghĩ) (TTS)

Công ty SEO website nên việc làm chính là viết bài, tối ưu tốc độ, thêm blacklink,tìm kiếm từ khoá,....Theo mình công việc cứ lặp đi lặp lại rất nhàm chán. Nếu ai thực sự có định hướng làm về SEO hay content thì hãy vào. Còn các bạn muốn làm về DEV thì xin vào cty khác hoặc xin vào GSOFT ( Không rõ có cùng chủ không, nhưng nó sử dụng chung văn phòng, chuyên làm C# thì phải ) . Về lương của TTS thì 800k/tháng nếu làm fulltime (thứ 2: 7:30-17:30, t3-t6:7:45-17:30, nghĩ trưa từ 12h-13h). Nếu không làm đủ thời gian thì sẽ bị trừ bớt. Sau khi thực tập 3 tháng sẽ được Phỏng vấn lên cộng tác viên với lương 4tr/tháng gì đó...Làm thêm mấy tháng nữa thì lên nhân viên chính thức thì mình không biết.....Còn về môi trường làm việc: Bản thân mình thấy mọi người thân thiện, TTS chiếm đa số nên cũng dễ hoà đồng....Riêng nhóm 1 nếu TTS tối ưu website thì sẽ bị mấy ông hướng dẫn vùi dập dữ dội, hơi bị áp lực đó =)))). Còn nhóm 3 thì mấy anh hiền, tận tình chỉ bảo lắm. Còn nhóm 1 và 4 thì mình không rõ l... Xem thêmắm.

Bị tận dụng nguồn nhân lực free mà ko biết. :)))

TTS nghĩ đã • 4 năm trước

Nếu chấp nhận đi thực tập thì bạn phải chấp nhận chuyện đó. Bạn làm lợi cho cty ngta, ngta mới tuyển bạn, chứ đời này ai cho không ai cái gì bao giờ, cty tuyển bạn vào chơi để ngồi không hưởng lương à, nếu bạn không làm thì bạn có thể out từ đầu thôi, ai làm gì được bạn :)

TTS nghĩ đã • 4 năm trước

À mình nói bạn cmt ẩn danh phía trên nha

Nhân viên tối ưu đã • 4 năm trước

bác nói đúng vãi , nhóm 1, dí task vl, gặp task khó hỏi thì thái độ, không hỏi thì bảo "sao em không hỏi anh", ....

Minhduong (Đội Trưởng)

Công ty khá năng động, luôn luôn phát triển mỗi ngày, doanh thu tăng luôn luôn gấp đôi mỗi năm. Các cấp bậc đều được đào tạo liên tục, nâng cấp độ phát triển. Các quy trình làm việc, hợp đồng, ... đều rất rõ ràng. Đây là một môi trường mơ ước của những bạn muốn khởi nghiệp, muốn trau dồi kiến thức, mở rộng khả năng của mình

Lê Phương (Sales)

Công ty có môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện từ Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên. Kiến thức chuyên môn được đào tạo, bồi bổ liên tục nên kỹ năng ngày càng được nâng cao. Quy trình làm việc của Công ty rất rõ ràng, chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo luôn luôn suy nghĩ định hướng cho toàn thể nhân viên Công ty làm sao để ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà Công ty đang trên đà phát triển mạnh, quy mô được mở rộng và ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc ở thị trường trong nước. Đây chính là môi trường tốt mà các bạn trẻ có thể sống, làm việc và trau dồi phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Hoàng Thưởng (Teamlead)

Công ty thật chuyên nghiệp, môi trường, đồng nghiệp thân thiện, anh chị trong công ty chỉ bảo tận tình, lương + phúc lợi tốt. Đáng để gắn bó lâu dài.

2.9

review Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, review Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Review Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING review, mức lương ở Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, đánh giá Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING đánh giá công ty, thông tin Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, bóc phốt Công ty Global Online Branding | GOBRANDING, Công ty Global Online Branding | GOBRANDING có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Global Online Branding | GOBRANDING như nào?, review Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, review Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Review Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING review, muc luong o Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING tuyen dung, phong van o Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, danh gia Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING danh gia cong ty, thong tin Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, boc phot Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING, Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Global Online Branding | GOBRANDING nhu nao?