Globe3 ERP Vietnam

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

coldfusion master (adobe)

Tình hình sau khi làm việc ở công ty vài năm mình có một chút nhận xét như sau: mọi người hoà đồng , vui vẻ, ăn chơi nhậu nhẹt, game, some trổ có hết :D, có thể nói đây là điểm tuyệt cmnr vời nhất của cty, vì thế anh em ở đây rất gắn bó với nhau ( dù có đôi lúc đâm chém nhau trên bàn nhậu ... :)))

ngửi rượu cũng say (dọn vệ sinh)

công ty mới mở chi nhánh ở Thái Bình, view đẹp, không gian rộng rãi thoáng đãng, có hồ koi thơ mộng, văn phòng gần sông lớn tiện cho party trên sông trong những ngày nắng nóng !

Lượm (Đông Lào Đại Đế)

Cty tuyệt vời, anh em hay cà khịa nhau nhưng sbtc, đặc biệt từ khi có kế toán mới lương về rất sớm, cứ lương về là thấy emma xinh ra mấy phần :)

Trum Cuoi đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like 234

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like 567

batman (culi)

anh em hòa đồng , vui vẻ.
được traning kỹ năng nhậu thần sầu :))
  • F

Fan Cuồng Mr.Oliver đã • 4 năm trước

• F

Fan Cuồng Mr.Oliver đã • 4 năm trước

Trum Cuoi đã • 4 năm trước

Lượm đã • 3 năm trước

4.6

review Công ty Globe3 ERP Vietnam, review Công ty Globe3 ERP Vietnam, Review Công ty Globe3 ERP Vietnam, Công ty Globe3 ERP Vietnam review, mức lương ở Công ty Globe3 ERP Vietnam, Công ty Globe3 ERP Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Globe3 ERP Vietnam, đánh giá Công ty Globe3 ERP Vietnam, Công ty Globe3 ERP Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Globe3 ERP Vietnam, bóc phốt Công ty Globe3 ERP Vietnam, Công ty Globe3 ERP Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Globe3 ERP Vietnam như nào?, review Cong ty Globe3 ERP Vietnam, review Cong ty Globe3 ERP Vietnam, Review Cong ty Globe3 ERP Vietnam, Cong ty Globe3 ERP Vietnam review, muc luong o Cong ty Globe3 ERP Vietnam, Cong ty Globe3 ERP Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Globe3 ERP Vietnam, danh gia Cong ty Globe3 ERP Vietnam, Cong ty Globe3 ERP Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Globe3 ERP Vietnam, boc phot Cong ty Globe3 ERP Vietnam, Cong ty Globe3 ERP Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Globe3 ERP Vietnam nhu nao?