GlobeDR Vietnam

463 - 465 Cộng Hòa Tan Binh Ho Chi Minh

Người Đang Làm (Dev)

Công ty nát cả rồi, giờ cả 1 lũ chung bọn về chung có vô thì chết, kìm hãm sự phát triển lại thôi. Nếu vào team dev thì xác định không có tương lai phát triển trong đây đâu nhé.
Ai có ý định vào đây thì nên bỏ ý định, với những con người hiện tại thì nát cả.

PV Dev-IOS (Dev)

Em thấy cty có tuyển vị trí IOS, mà vô đây thấy hoang mang quá. Với lại trong tin tuyển dụng chỉ cần 6 tháng kinh nghiệm mà lương tận 1k5 còn hoang mang hơn nữa, chắc cty cũng làm điều gì xấu với dev rồi nên bị nói như vậy.

Thánh code, Thánh OT, thánh chém gió...Đã vào công ty thì lúc đi ra đều là trùm bựa :D

Văn phòng làm việc với sự xuất hiện của trùm bựa thì rất vui. Mọi người hỗ trợ rất nhiều. Ngoài code ra thì ở cty mình học được rất nhiều thứ, như một thế giới thu nhỏ vậy.

Công ty nên tổ chức nhiều cuộc đi chơi dã ngoại hơn, thay vì chỉ đi ăn nhậu rồi hát hò. Như vậy sẽ tăng tinh thần đoàn kết cho nhân viên. Ngoài ra nên tuyển thêm các em chân dài vào công ty để tạo động lực cho anh chiến những dự án khó khăn sắp tới :D.

2.1

review Công ty GlobeDR Vietnam, review Công ty GlobeDR Vietnam, Review Công ty GlobeDR Vietnam, Công ty GlobeDR Vietnam review, mức lương ở Công ty GlobeDR Vietnam, Công ty GlobeDR Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GlobeDR Vietnam, đánh giá Công ty GlobeDR Vietnam, Công ty GlobeDR Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty GlobeDR Vietnam, bóc phốt Công ty GlobeDR Vietnam, Công ty GlobeDR Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GlobeDR Vietnam như nào?, review Cong ty GlobeDR Vietnam, review Cong ty GlobeDR Vietnam, Review Cong ty GlobeDR Vietnam, Cong ty GlobeDR Vietnam review, muc luong o Cong ty GlobeDR Vietnam, Cong ty GlobeDR Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty GlobeDR Vietnam, danh gia Cong ty GlobeDR Vietnam, Cong ty GlobeDR Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty GlobeDR Vietnam, boc phot Cong ty GlobeDR Vietnam, Cong ty GlobeDR Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GlobeDR Vietnam nhu nao?