Globee

+ Code dơ
+ Wc thúi
+ Công ty nhỏ
+ Làm dev nhưng khiêm luôn tester => Nhưng vẫn vậy, vẫn bèo
+ Khá ồn ào vì mô hình open-plan office
+ Gọi là bộ phận nhưng chỉ có 1 người phụ trách (ví dụ bộ phận HR nhưng chri có 1 ng =))))
+ Review lương không tăng được bao nhiêu
+ T6 ăn chơi nhảy múa party hàng tuần + máy lạnh máy
==> Không recommend cho ae lv junior, vào trải nghiệm vài tháng rồi sủi thì được. Sau khi tôi nhảy việc thì lương x2.5 của công ty =)))) và môi trường cũng ok hơn nhiều

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Thêm cái nữa là tasks như sớ luôn nhá, với mức lương bèo nhèo nhưng tasks bạn sẽ không bao giờ thiếu mỗi ngày. Bị dí tới ỉa chảy luôn. Nhưng chạy mãi vẫn không hiểu sao vẫn delay 1 đống tasks của khách hàng ==> PM quản lý team không tốt

rì viu chân thật đã • 1 năm trước

Tiếng Anh trong cty này cũng như hạch nốt, nói TA nghe hài vcl, bạn có 9.0 ielts thì vô đây cũng không đc thêm đồng bạc nào đâu vì mấy ông trong cty nói TA cũng như hạch z.

ẩn danh đã • 1 năm trước

Có OT không vậy bác, có đợt mình từng tham qua cty này 1 lần thấy cũng bình thường mà sao bác review hài thế =)))

Phận culi đã • 1 năm trước

Bờ rồ đang nói PM nào đó :))) Biết đâu chung khổ chủ

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Không OT, OT là tự nguyên chứ không ép. Nhưng cách làm việc chán + quản lý tasks kém nha. Hiện tại mình làm cho cty châu âu rất là chỉnh chu nên quay lại review cho mọi người góc nhìn của ng trong cuộc

PM tên S à bro =))))

rì viu chân thật đã • 1 năm trước

Đến cái Website mà cty còn k làm chỉnh chu được thì cái cách code bạn biết r đó, nó bừa bộn như cái website globee.hk vậy. Công ty công nghệ mà tới cái web còn k làm đàng hoàng đc thì né gấp

Dev Cũ đã • 1 năm trước

Dev Cống Hiến Quá Lâu đã • 1 năm trước

Bác nói quá hay =))) Bây h nó vẫn toang như ngày nào, cty outsource mà như cty product. Lương bổng ở này thì toang + chế độ k tốt. Đóng BH lương cơ bản =))) quan liu