1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi

Công ty lành mạnh, vui vẻ. Nhớ ngày trc được ăn cơm Chú Sơn cô Huyền nấu buổi trưa với các anh em, tình cảm. Sau đấy tòa nhà không cho nấu nữa cũng hơi buồn vì phải tự mang cơm. Điểm trừ của công ty này là đông nhân viên nhưng ít lò vi sóng. Quay cơm đứng đợi thấy mệt lun :D

Công ty có nhiều CN nên có thể xin leader, manager chuyển công tác sang các CN khác để làm việc nếu có nhu cầu. Cty rất tạo điều kiện cho nv phát triển

giấu tên (tester)

Pass chứng chỉ được free tiền thi + công ty thưởng thêm. Có những mem tiền lương còn kém cả tiền thưởng chứng chỉ trong tháng. Điềm trừ là tiền thưởng bị tính thuế :) khi raise lên thì vẫn ko dc nhận 100% tiền thưởng vì cty coi đó là 1 phần thu nhập. Khá buồn

ko ai cả (QM)

Sếp Minh khó tính. Ngồi cạnh cảm lạnh luôn. Môi trường anh chị em thân thiện, hòa đồng. Thích nhất S Musik gửi bài hát cho nhau, giống ngxua nhưng vẫn hay.

phòng kính

Anh em sống tình cảm. Sếp ThắngDV OT cho anh em được đi chơi Hạ Long =)))) Điều khó hiểu nhất là điều hòa, lúc bật lúc tắt, meeting thì như Bắc Cực

2.9

review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM review, mức lương ở Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, đánh giá Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đánh giá công ty, thông tin Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, bóc phốt Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM như nào?, review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM review, muc luong o Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM tuyen dung, phong van o Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, danh gia Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM danh gia cong ty, thong tin Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, boc phot Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM nhu nao?