1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi

Chời đựu có đứa bạn làm trong này nói bộ phân ESD gì đó layoff hết 1/3 số nv. Zị ai dám apply zô nữa mí má :)))

team khác đã • 10 tháng trước

thông tin này t xác nhận là đúng nha, do....đồng Yên giảm =))

Đòi go global mà toàn bú Nhật riết thì chết theo thôi. Tuyển ồ ạt xong chiến lược như đb đưa cả cty đi xuống, benefit cắt giảm, ép nv OT quá giờ xong khai khống trong bảng kê lương, giờ phải downsize để các sếp còn có mà hốc chứ dễ gì chịu thiệt

Em vừa nộp CV vị trí BA, đọc review của các bác em hoang mang lắm

BA thì nên cook đi cty khác. Xin lỗi đuổi gấp để tránh sau này vào lại bỏ rác thanh xuân tội nghiệp lắm.

Dkm đéo hiểu sao iid lại bắt nv đi làm full ngày thứ 7 (mỗi tháng đi làm 2 thứ 7). Lương thì đéo tăng, đéo tính OT hay gì cả. Lý do là doanh thu giảm, cần tăng cường để kéo lại cho tới khi nào đạt kpi năm thì thôi. Mà ở đây có bao giờ đạt kpi đéo đâu. Mà thấy hiệu quả hơn khéo lại bắt đi làm hết các ngày thứ 7 trong năm quá 🤣

Hóng hớt đã • 11 tháng trước

Site Đà Nẵng hay Hà Nội rứa bác, bắt làm cả T7 luôn à

Hà nội bác ạ, đà nẵng chưa có thông báo à bác. HN sắp tới còn giảm lương nếu k đạt kpi nữa

Anh Tuanpm đã nghỉ việc chưa mn để ứng tuyển lại?hiiii chứ cái ngữ anh không bằng fresher vẫn còn làm quản lý thì ai muốn làm. Nhân viên nghỉ rồi thì đi bôi nhọ,nói xấu

Được đã • 11 tháng trước

13 năm tại vị rồi đấy bác, không trình gì nhưng bác thử vào lật đổ đi

Bao nhiêu phốt tiền nong mà lãnh đạo vẫn cho ngồi yên đó được cũng thấy ảo ma lazada quá,phải các chỗ khác là bay màu phút mốt rồi

Ẩn danh (NV quèn)

đéo copy paste vào đây được à, thằng nào code cái web review cty hãm vậy

Bạn cứ bấm vào bộ nhớ tạm. Tôi toàn dùng như thế để cho nhanh với nhiều khi mạng lỗi phải thoát ra vào lại lâu nên paste cho đỡ tốn time. Mà cty củ l*n này có gì nhỉ. Đăng tuyển quanh năm mà thậm chí còn ko mời ứng viên đến phỏng vấn nổi 1 lần.

Tên chỉ là danh xưng đã • 11 tháng trước

Bác trên nhận xét đúng. Cty này giờ còn clg đâu, benefit cắt từng năm, văn hoá bầy đàn toxic, cổ vũ nhau kiểu gia đình để thuyết phục ko tăng lương (hoặc tăng rất rất ít trong khi event sang chảnh lễ kiệm đều đều), promote vị trí cao toàn mấy đứa ngờ u làm lâu năm nịnh bợ. Nói chung các em cứ cày như trâu bò, sếp thì vẫn sống khoẻ, đứa nào biết nịnh biết bầy đàn thì ở lại, còn ko khi nào layoff kệ xác bây hahaa
Ai làm mkt thì né công ty này ra nha Thui chột hết công sức tài năng Mkt manager không hiểu gì về mkt đÂu Sếp trên thì luôn nghĩ mkt manager giỏi có năng lực tốt mới buồn cười

lâu năm

2 năm nay công ty này đổi kiểu chọn NVXS rất buồn cười. Trước đây quản lý theo dõi và đề xuất lên nên từng team sẽ có 1 người dc nhận danh hiệu, dựa theo năng lực và cống hiến trong suốt năm đó. Giờ lại chơi kiểu vote công khai mà chả minh bạch và công tâm. - 2022: mấy team 1 hạng mục giải, manager và leader các bphan dc vào vote bình chọn kín. Nhưng thử hỏi, anh chị có biết nhân viên team khác làm gì ko? Có biết họ cống hiến hay ko? Đơn giản chỉ là vote cho team đó có ng được giải. Gây ra loạt tiêu cực, vận động hành lang, các manager tự chia giải cho nhau cho nó đều vì gộp tất cả chi nhánh vào để mà vote chứ ko chia ra. Người ở HN vote cho ng ở Đà Nẵng???? Xin hỏi làm với nhau dc ngày nào vậy? Chỉ là chia ra cho các miền đỡ nạnh nhau thôi. Chán vô cùng! Người làm thật thì ko dc giải. Lại bị ảnh hưởng bởi “chia giải”, “yêu ghét”. - 2023: Không phải các quản lí vote nữa mà ném lên landingpage cho toàn cty vote. Ngồi đọc đoạn gthieu dài ngoằng và vote cho ng mà bạn thấy xứng đáng (!?)... Xem thêm nhưng thực chất là nhìn ảnh có cảm tình, biết người đó, quen người đó. Chứ có làm với nhau dc ngày nào đâu mà biết giỏi hay ko? Và team nào đông thì nhảy vào áp đảo và member có giải??? Có team làm dự án sml ko cả kịp vào vote thì éo có cái giải nào dù làm hộc cít :))) Vô lý hết sức. Senior và người làm việc lâu năm cứ thế nghỉ. Chủ trương “Không giữ ai” khi nvien xin nghỉ = “Bên khác trả em cao quá anh không đu được, nên thôi anh tuyển fresher, intern vào làm cho tiết kiệm tiền. Nhưng anh kiêu nên anh bảo chưa bao giờ níu kéo ai e nhé” :)))) thấy nvien onboard bên khác thì nhảy dựng lên hỏi vì sao? Vì không chịu được nhé. Thân ái và xin vĩnh biệt cụ

2.9

review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Review Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM review, mức lương ở Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, đánh giá Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đánh giá công ty, thông tin Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, bóc phốt Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM như nào?, review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Review Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM review, muc luong o Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM tuyen dung, phong van o Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, danh gia Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM danh gia cong ty, thong tin Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, boc phot Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM, Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GMO-Z.com RUNSYSTEM nhu nao?