62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định District 1 Ho Chi Minh

Tay mơ (Dev Quèn)

Có bác nào làm ở đây cho e xin ít review về cty ko. E định apply job Angular ở đây

không có working process rõ ràng, không flexible working time, làm trên PC, việc giao ad-hoc, không scrum agile, mindset mấy má manager đỉnh lắm. Bạn nào sống trong môi trường năng động như KMS hay Nash hoặc các cty product chân chính còn muốn phát triển bản thân thì không nên join

Candidate đã • 5 năm trước

Ko biết HR gọi hỏi process này nọ ko biết bên đó work sao thấy cmt sợ sợ. Thấy cmt còn hơn bóc lột nhỉ. Ae cho thêm ít cmt.

Task thì bơm liên tục, PM miệng nói tao chạy scrum, làm theo sprint nhưng task commit xong sẽ đẻ thêm 1-n thứ nên bơm vào sprint theo kiểu ngày deadline sẽ sml làm cho kịp hardcode đối phó cũng được nên dev chân chính khó mà chấp nhận, quản lý theo kiểu micromanagement, đi trễ trừ lương, bác nào muốn trải nghiệm cảm giác làm tù trưởng với 9am-6pm an phận thì cứ thoải mái, PM dạng bợ đ*t cực mạnh và management skill và tech knowledge cực yếu kém.

Còn ai lm ở đây nữa hok xin thêm tí review về cviec và process để biết thấy cmt cũng hơi lo lo.