Tôi thấy khá ổn mà, đãi ngộ công ty cũng không thấp, review lương khá thoải mái Các sếp cũng gần gũi, dạy cho mọi người nhiều thứ trong công việc và cả cuộc sống a Làm việc ở đây tôi gặp nhiều người bạn, anh em, cảm xúc đầu tiên có thể thích hoặc không, nhưng bây giờ tôi yêu quý tất cả mn, những người đang làm việc và đã nghỉ việc nữa ^^
Linh thân thiện, hoà đồng và tốt bụng với mọi người. Mình cũng rất quý Linh. Mình chỉ bức xúc khi làm việc dưới quyền một người luôn đì nhân viên thôi. Team nào mà cứ vào rồi ra thì Linh biết rồi đó. Thật sự rất khó chịu đó.
Đếu biết ai, Ờ ❗️ đã
• 5 năm trước
Nghe ngứa tai vãi. Ở đấy mà phát triển bản thân nhé. Chúc thành công!. Để tao chống mắt lên xem mày sẽ giỏi như thế nào khi ở cái công ty đấy.
Nữ vương ế ẩm đã
• 5 năm trước
Nói như đấm vào tai ý, công ty chán, lương thấp, sếp toàn nói đạo lý là nhiều, chính sách thì chả đâu vào đâu, nếu muốn ổn định thì ko nói chứ còn phát triển lâu dài thì ở đây là sai lầm lớn. Chúc thành công nhé Linh :D