Go2Joy

Đánh bạc (Đánh bạc)

Ngày nào lên công ty cũng thấy một đám đánh bài ăn tiền, không hiểu công ty kiểu gì mà cứ để chuyện này xảy ra suốt, không thấy dẹp được. Phòng nhân sự không có hình thức kỷ luật đám này hay sao mà để tụi nó coi công ty như cái sòng bạc vậy? Nếu không làm được thì nghỉ mẹ hết đi.

Con bạc đã • 1 năm trước

Công ty vui quá, ứng tuyển liền tay

Cải tà đã • 1 năm trước

Bạn cho mình hỏi mấy bạn đánh bài đó có đánh ở trong phạm vi công ty ko bạn? Nếu có, thì HR nó mới nói được, chứ HR có phải công an đâu. Còn nhân viên đánh bài bên ngoài phạm vi công ty, hok lẽ HR phải đi theo điều tra, cảnh cáo.

Hr bù nhìn đã • 1 năm trước

Hr biết cái lol gì mà nói, đánh ngay trong phòng làm việc luôn chứ nói gì ở ngoài, đã ngu rồi còn cố tỏ vẻ chuyên nghiệp, bớt giả tạo lại đám lol tụi mày nha.

HR real đã • 1 năm trước

Bạn trên cho mình xin tên để cho bạn được layoff cái :3. Không biết còn làm trong công ty không mà hay ý kiến quá

Hr ngu đã • 1 năm trước

Hr là một đám ngu, công ty toàn bất tài cả thằng ceo, méo có tiền mà bày đặt ra sức tẩy trắng để cho thấy công ty ổn, vừa cho nửa công ty nghỉ vì méo có tiền mà ở đó xạo lol riết quen miệng, nghiệp quật sớm với tụi cờ hó tụi mày sớm thôi các con ẳng ạ.

Uh bạn trên nói đúng quá. Không có việc mà sao cứ lừa người ta vào thế. Toàn làm màu đánh bóng thương hiệu chứ thực ra là ăn cháo thậm chí không có cháo mà ăn. Thế mà suốt ngày thấy trưng diện rồi ngồi quán chụp ảnh lung linh rồi ủ mưu để hại người, làm sao không phải giả lương mà vẫn lừa người đến làm cho công ty thôi