Một con lead account ( tên Vy) đúng nghĩ camera chạy bằng cơm chuyên gia mách lẻo trong khi năng lực không bằng đứa executive và 1 ông trùm lead cái công ty đó thì sợ lính giỏi hơn nên lúc nào cũng chỉ muốn tuyển những bạn ngoan, nghe lời, nói gì cũng dạ dạ và cắm đầu làm. Ở đây mà có ý kiến là bị cho nghỉ ngay với lý do không hạp. Mình thề luôn, chưa gặp ai MD mà tệ cũng như xấu tánh vậy luôn. Né công ty nha pà con,,,,
Văn hoá luôn rồi bác ơi, trước có con mẹ Account Lead tên Uyên cũng y như vậy. Lúc nào cũng tỏ vẻ ra minh giỏi hết ai hơn bả là bả đì cho chết cho nghỉ. Mà được cái ai cũng ghét :)) sau đó bịa chuyện cô lập tự nghỉ xong đi đâu cũng than ca kể khổ bị công ty cô lập. Né ngay các bác nhé, làm vs những sếp này ko lên nổi đâu ạ. Toxic quá
Sự thật đã
• 1 năm trước
Có tìm việc event thì tìm né né né Golden í ven nha mí bác
a bờ cờ đã
Sao vậy bác có gì hót
Sự thật đã
• 1 năm trước
mink có đứa pạn đến phỏng vấn, vì bên hr dệ thương qua. Mặc dù nghe nhiều dramak của bên event đó nhưng thôi đi xem sao. ooi mèn ooi phỏng vấn với giám đốc mà đặt mấy câu hỏi lòng vòng, vừa phỏng vấn vừa nhìn chằm chằm cv không nhìn mink nưa ( tổn thương :(((] thấy rất chi làm màu, nhưng k có tầm nhìn lun á
a bờ cờ đã
• 1 năm trước
thôi kao lạy chúng mày; né sớm đi chứ k0 có vào mà k hợp nhãn cũng tìm cách cho nghỉ á. ai thich đi xu nịnh, ngoan như cún, bợ đít mấy cha đó thì vô; kekekekeekekekekekekekekekek
Né công ty nha pà con,,,,