40 Ngo Duc Ke District 1 Ho Chi Minh

I

In tơn

vừa pass intern trộm vía đc deal lương chính thức ổn áp, lên xem rv thấy toxic v 😅

abc đã • 1 năm trước

Bạn ơi pv intern thì hỏi gì vậy bạn

Ak đã • 1 năm trước

Dc nhiêu mà ổn nhỉ

Bớt thẩm tinh thần tuii nhỏ

Chỉ tuyển thực tập sinh chủ yếu, để bào tụi nhỏ chết m luôn. Lap hư xin hỗ trợ sml cũng đéo có, còn bắt thức đêm làm thêm task nữa hài vc
F

fresher

công ty cho về quê remote đợt tết này nên được ăn tết ở quê hẳn 2 tuần

Nghe nói remote nhưng phải vô google meet 8 tiếng :v

mặc dù nhiều điểm cần phải cải thiện nhưng cơ bản thì: - HR process nhanh, nhiệt tình - Offer ổn nếu bạn có năng lực thật sự (Mình thấy ok) - Phỏng vấn ok, đầy đủ. - Sếp nhiệt tình chịu khó giải thích Trải nghiệm cá nhân các bác thoải mái ném đá :v

Trên này k thấy cty nào được đánh giá tốt nhỉ, nói chung cũng chỉ tham khảo. Vào làm rồi mới thấy cũng bình thường, ko toxic như review, chắc tùy ng cảm nhận, mình thấy được thì làm tiếp thôi

Ẩn danh (Dev)

Làm ở cả 2 văn phòng rồi, thấy văn phòng q2 rộng hơn, có điều mỗi lần đi vs phải xuống lầu hơi cực. Còn hiện tại thấy môi trường, team, đồng nghiệp cũng ổn áp, phúc lợi đủ

Cho em hỏi lương sau intern ở đây ổn không các bác, em tính apply intern. Em thì k ngại task với việc nhiều để học hỏi chỉ mong lương xứng đáng với năng lực

bác nộp thì nộp chứ chắc j nó cho đậu, tôi làm bài test xong nó bảo rớt, chả hiểu :)))

Intern phụ cấp từ 4-7tr ấy bác :v còn pass thực tập được đánh giá ok lương từ 12net gì đó

thời điểm bây giờ mà lương intern vậy thì hơn khối chỗ không lương rồi

Thu Phương đã • 1 năm trước

intern cũng chỉ là cái tên :)) quan trọng intern mà khối lượng task không khác gì chính thức thì cũng chẳng tốt lành gì hen. Quan trọng nhắc lần nữa, KHÔNG KHÁC GÌ CHÍNH THỨC, KHÔNG KHÁC GÌ CHÍNH THỨC, nếu trụ được sang CHÍNH THỨC thì niceee thui, vui vẻ làm việc ^^

Ẩn danh (Dev quèn)

Trước khi mời phỏng vấn bắt làm test, hỏi mấy câu test IQ làm như tập đoàn lớn lắm không bằng. Tới khi vô pv thì cũng kêu làm test để lấy chất xám không công của người khác vậy đó hả? Công ty cứ vận hành thế này thì không khá lên được đâu nhé!

2.6

review Công ty Golden Owl Consulting Company, review Công ty Golden Owl Consulting Company, Review Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company review, mức lương ở Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Golden Owl Consulting Company, đánh giá Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Golden Owl Consulting Company, bóc phốt Công ty Golden Owl Consulting Company, Công ty Golden Owl Consulting Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Golden Owl Consulting Company như nào?, review Cong ty Golden Owl Consulting Company, review Cong ty Golden Owl Consulting Company, Review Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company review, muc luong o Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company tuyen dung, phong van o Cong ty Golden Owl Consulting Company, danh gia Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Golden Owl Consulting Company, boc phot Cong ty Golden Owl Consulting Company, Cong ty Golden Owl Consulting Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Golden Owl Consulting Company nhu nao?